Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster)

Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster)

Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster)
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: B.R.O
  • Nhà xuất bản: Báo SVVN - Hoa Học Trò
  • Nhà phát hành: Hoa Học Trò
  • Mã Sản phẩm: 8938507000723
  • Khối lượng: 154.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 15 x 22 cm
  • Ngày phát hành: 12/2018
  • Số trang: 96

Giới thiệu sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster)

B.R.O

Lớp học mật ngữ tập đặc biệt sẽ dành cho bạn đọc vô vàn những món quà đáng yêu cho năm mới rạng rỡ.

Món quà của sự tử tế

Tốt bụng, nhân ái luôn là nét đặc trưng đầy tự hào của Song Ngư, nhưng cũng chính vì tốt bụng thái quá mà đôi lúc Song Ngư vô tình gây ra sự phiền hà cho mình và bạn bè. Hãy xem sự tốt bụng vượt quá giới hạn như Song Ngư có thể gây ra những sự cố dở khóc dở cười gì. Và mọi người trong lớp Hoàng Đạo sẽ làm gì để Song Ngư thoát khỏi rắc rối vì chính sự tốt bụng của mình mà vẫn giữ được tấm lòng tử tế đáng quý. 

Quà tặng cổ tích thời hiện đại

Bạn sẽ được du hành về câu chuyện cổ tích quen thuộc Công chúa ngủ trong rừng qua ngoại truyện 12 cung hoàng đạo mới toanh mang tên: Hoàn Hảo ngủ trong rừng. Bên cạnh công chúa Hoàn Hảo rất hay ho thì bạn sẽ còn được gặp Malefisả (yay, đọc là Ma-le-phi-sả đúng rồi đó) – bà tiên nguy hiểm nhất thế giới cổ tích và cũng là chuyên gia ngủ mớ rồi nguyền rủa lung tung. Hãy cùng xem công chúa đã dùng lời nguyền độc ác có để bảo vệ hoà bình cả trăm năm của vương quốc như thế nào nhé!

Quà tặng của năm mới

Món quà đặc biệt nhất chắc chắn là bộ lịch năm 2019 với sự có mặt của 12 cung hoàng đạo vô cùng rực rỡ. Năm ngoái khi phát hành tập đặc biệt đầu tiên với bộ lịch 2018, nhiều bạn đã khoe là treo trong phòng, dán trên tường, bao sổ, cắt các cung để trang trí thiệp… đủ kiểu luôn. Chờ xem bộ lịch mới được thiết kế tưng bừng và độc đáo để đồng hành cùng bạn trong suốt năm 2019 nhé!

Suýt thì quên, vẫn còn món quà thú vị nữa là trang tô màu các chòm sao nữ và loài hoa đại diện, tha hồ cho bạn tung bút thử tài nhen!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 30.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster), dowload sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster), Đọc sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster) online, Download Ebook Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster) free, Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster) pdf doc prc, Xem sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster) online, review sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập Đặc Biệt 2 (Tặng Kèm Poster)