Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy)

Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy)

Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy)
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: B.R.O
  • Nhà xuất bản: Báo SVVN - Hoa Học Trò
  • Nhà phát hành: Hoa Học Trò
  • Mã Sản phẩm: 8938507001430
  • Khối lượng: 176.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 15 x 22 cm
  • Ngày phát hành: 07/05/2020
  • Số trang: 96

Giới thiệu sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy)

B.R.O

Trong giai đoạn phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, bên cạnh ăn uống lành mạnh để tăng đề kháng cho sức khỏe thể chất, tween mình cũng rất cần những hoạt động chăm sóc cho sức khỏe tinh thần. Ví dụ như xem tập mới của bộ truyện tranh best seller Lớp Học Mật Ngữ chẳng hạn.

Không chỉ vui nhộn, hài hước, ý nghĩa qua từng trang truyện xinh xỉu mà quyển sách còn dành tặng bạn đọc những trang tô màu rèn khả năng mỹ thuật và đính kèm cả viên gôm/ tẩy cung hoàng đạo siêu cưng.

Cười rớt hàm với “Tiếng hát tỉnh mộng”

Khi trường thông báo cuộc thi Tiếng Hát Ngân Hà, Ma Kết đã kinh hoàng đến… hóa đá. Vì cuộc thi năm trước lớp Hoàng Đạo rớt luôn từ vòng loại, còn làm trò cười cho cả trường. Ma Kết không muốn mất mặt bèn đề ra “chuẩn Kim Ngưu” cho các tiết mục dự thi năm nay. Không ngờ để đạt “chuẩn Kim Ngưu” khó như lên trời, khiến các bạn muốn ca hát vô cùng bức xúc. Chưa kể lớp Hoàng Cung năm nay “chơi lớn”, bày đủ trò. Thi xong, lớp Hoàng Cung lại còn được trường in hẳn hình lên balô. Chẳng lẽ lớp Hoàng Đạo lại dễ dàng chịu thua như vậy? Đón xem 12 người bạn cung hoàng đạo sẽ làm gì ở kỳ thi năm nay nhé!

Gay cấn với “Siêu thú ngân hà”

Ở phần này, Quyển Sách bí ẩn đã giới thiệu cho các cung về Phượng Hoàng Ngàn Tuổi. Phượng Hoàng sáu cánh này có nhiệm vụ xem xét Ngân Hà có cần tái sinh hay không! Nếu thấy cần, nó sẽ gọi tất cả siêu thú ra khỏi hang, bay đi nuốt các hệ sao và hành tinh. Cam go một chỗ, Phượng Hoàng chính là… cung Xử Nữ! Siêu khó tính! Siêu kỹ càng! Một chút xíuuuuu ô nhiễm cũng không bỏ qua! Số phận Ngân Hà như ngàn cân treo sợi tóc. Đừng bỏ lỡ tập này nhé!

Khoái chí với “Viên tẩy diệu kỳ”

Nhiều bạn “tâm sự mỏng” với nhóm thực hiện truyện là ở tập 15 được tặng viên tẩy/ gôm cung hoàng đạo dễ thương quá, các bạn không dám sử dụng, để dành để sưu tập. Thế thì tập 16 này bạn sẽ được thỏa mãn ước mơ sưu tập tẩy của mình tiếp đấy vì tập này cũng được đính kèm một viên tẩy với hình hoàng đạo mới tinh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 30.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy), dowload sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy), Đọc sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy) online, Download Ebook Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy) free, Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy) pdf doc prc, Xem sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy) online, review sách Lớp Học Mật Ngữ – Tập 16 (Tặng Kèm 1 Cục Gôm Tẩy)