Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan

Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan

Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 84.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Meena Srinivasan
 • Người dịch: Phương Nguyệt
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280906709
 • Khối lượng: 330.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 10/2020
 • Số trang: 328

Giới thiệu sách Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan

Meena Srinivasan

Thầy côgiáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới. Mỗi người trong chúng ta đều có thể học đượccách nuôi dưỡng và phát triển sự an lạc; đây là món quà và cũng là lời mời gọitừ chánh niệm. Chúng ta không cần có nhiều thời gian trong ngày hơn để sốngchánh niệm. Ta chỉ cần đơn giản là làm những điều vẫn thường làm, nhưng với sựchú tâm sâu sắc, với sự thư giãn và niềm vui. Chúng ta không thể truyền đichánh niệm nếu nếu trước hết chúng ta chưa phải là hiện thân của chánh niệm.

Điều quantrọng nhất mà ta có thể mang tới cho người khác là sự an lạc và bình yên củachính mình. Chúng ta có thể làm được điều này, trước hết bằng việc mang chánhniệm và buông thư vào đời sống hàng ngày của mình, rồi sau đó chia sẻ những điềuquý giá này với học sinh và đồng nghiệp. Cuốn sách được viết bởi một giáo viêngiàu kinh nghiệm này sẽ chỉ dẫn chúng ta cách làm thế nào để thực hiện được điềuđó.

Lớp học hạnh phúc là một chỉ dẫn thực hành giúp các nhà giáo dục có thể tìm ra con đườngcủa riêng họ để đạt được sự hiệu quả và trọn vẹn sâu sắc hơn trong cuộc sống vàcông việc. Meena là một đại sứ của chánh niệm, sẽ chỉ dẫn cho chúng ta một cáchcụ thể về việc làm thế nào để đưa chánh niệm thành nhiệm vụ ưu tiên trong lớp học,trong phòng nghỉ của giáo viên, và bất cứ nơi đâu mà ta tới trong suốt mộtngày. 

Tri thứctrong cuốn sách này có nền tảng là những trải nghiệm cá nhân của Meena trong việcsử dụng chánh niệm và thấu hiểu thay vì phản ứng với hoàn cảnh, từ đó nuôi dưỡngnhững gì tốt nhất trong bản thân chúng ta và trong học sinh, và có thể khéo léochăm sóc cho những giây phút khó khăn.

Những bàigiảng này phản ánh những phẩm chất căn bản của chánh niệm và từ bi, không mangtính tôn giáo. Những bài thực hành và chương trình dạy học trong cuốn sách chứađựng những nền tảng cho việc tạo dựng bình an đích thực trên thế giới. Đó là sựgiáo dục bình an mà học sinh, những nhà giáo dục, các gia đình và cả xã hội đềuthực sự cần có.

Tôi vô cùngmãn nguyện khi giờ đây đã có một nguồn tài liệu quý báu dành cho những nhà giáodục và những người chăm sóc.” Lời đề tặng của Thiền sư Thích Nhất Hạnh dànhcho cuốn sách, được viết tại Làng Mai năm 2014.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 84.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan, dowload sách Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan, Đọc sách Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan online, Download Ebook Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan free, Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan pdf doc prc, Xem sách Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan online, review sách Lớp Học Hạnh Phúc – Dạy, Thở Và Học Trong Chánh Niệm Meena Srinivasan