Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung

Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung
Giá bìa: 16.000₫
Giá bán: 12.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Dalai Laima
  • Người dịch: Lê Tuyên
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Đông Nam
  • Khối lượng: 120.00 gam
  • Kích thước: 14x14 cm
  • Ngày phát hành: 10/2006
  • Số trang: 124

Giới thiệu sách Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung

Dalai Laima

Dalai Laima

Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung:
Điều cơ bản là tất cả mọi sinh linh, đặc biệt là loài người, đều muốn được hạnh phúc và không muốn đau đớn hoặc đau khổ. Dựa trên những nền tảng cơ bản này, chúng ta có tất cả mọi quyền được hạnh phúc và được vận dụng những phương thức khác nhau hoặc những phương tiện khác nhau nhằm vượt qua đau khổ và có được đời sống hạnh phúc hơn. Chúng ta cần phải chiêm nghiệm sâu sắc về những phương thức này. Các bạn nên ý thức rằng luôn có những khác biệt giữa những niềm vui tức thời và những niềm vui lâu dài và những kết quả – và những niềm vui cũng như những mối bận tâm lâu dài luôn đóng một vai trò quan trọng hơn trong đời sống của chúng ta. Các tín đồ Phật giáo thường luôn cho rằng không có gì là tuyệt đối, không có gì là hoàn hảo và tất cả mọi đối tượng đều có mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau. Vì thế chúng ta cần phải cẩn thận xem xét tuỳ thuộc vào các hoàn cảnh khác nhau.

Những kinh nghiệm và những cảm xúc của chúng ta luôn có mối quan hệ mật thiết với thể chất và tâm hồn chúng ta. Qua kinh nghiệm từ cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta biết rằng trạng thái hạnh phúc tinh thần rất có ích cho chúng ta. Ví dụ, có thể có hai người cùng đối mặt với một bi kịch như nhau, người này có thể đối mặt với những khó khăn như thế tốt hơn người còn lại chính là nhờ vào thái độ tinh thần tích cực của anh ta.

Đức giáo chủ Dalai Lama gửi lời khuyên đơn giản đến tất cả những ai muốn được sáng suốt hơn, am hiểu hơn và từ bi hơn trong cuộc sống của mình. Với phương pháp tiếp cận hóm hỉnh và dễ hiểu, cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam không thể thiếu trong cuộc sống.

Mục Lục:
Lời tựa
Phần 1: Tâm hồn tĩnh lại, niềm hân hoan và vui sống
Phần 2: Đối mặt với cái chết và quá trình hấp hối
Phần 3: Xử lý cảm xúc và sự tức giận
Phần 4: Cho và nhận.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung, dowload sách Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung, Đọc sách Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung online, Download Ebook Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung free, Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung pdf doc prc, Xem sách Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung online, review sách Lòng Yêu Thương, Từ Bi Và Khoan Dung