LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD)

LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD)
Giá bìa: 188.000₫
Giá bán: 150.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Người dịch: Lê Huy Lâm
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Minh Tâm
  • Khối lượng: 858.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18.5 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 2013
  • Số trang: 410

Giới thiệu sách LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD)

Nhiều Tác Giả

LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD)

Cấu trúc của chương:

* Task Overview & Strategies: Giải thích cho ví dụ để giúp người đọc hiểu được những yêu cầu của câu hỏi; ngoài ra, phần này cung cấp cho người học những chiến lược cốt yếu để trả lời từng câu hỏi cụ thể.

* Pre-Speaking: Luyện tập viết dàn ý bằng cách ghi chú (note-talking). Phần này bao gồm các ví dụ hướng dẫn cách ghi chú và lập dàn ý và bài tập giúp người học tự rèn luyện cách viết dàn ý từ những ghi chú (note) của bản thân.

* Speaking: Phần này cung cấp cho thí sinh cách nói thích hợp nhất trong thời gian 45 giây và 60 giây bằng cách lập các dàn ý cho từng loại câu hỏi trong Speaking Section và yêu cầu người đọc phải luyện tập để có thể nói đúng theo dàn ý đó.

* Scoring: Nghe câu trả lời của các thí sinh khác nhau, đánh giá và tự cho điểm. Thông qua quá trình này ở phần Speaking Section, người học có thể nhận biết những điểm quan trọng khi trả lời câu hỏi và thấy rõ hơn những vấn đề của bản thân.

* Build o­n Your Skills: Phần này bao gồm các bài tập về đặc ngữ (Idioms), công thức sử dụng động từ (Verb Patterns), cấu trúc câu (Sentence Structure). Sau khi thực hành những bài tập này, người học có thể nâng cao năng lực ngôn ngữ hiện tại của bản thân.

* iBT Practice Test: Luyện tập với hình ảnh giống như hình minh họa thực tế của môn thi nói TOEFL iBT để giúp người học làm quen với dạng thức của bài thi thật.

PART A

Indpendent Speaking Tasks

01. Personal Preference

02. Paired Choice

03. Fit and Explain

04. General/Specific

05. Proplem/Solution

06. Summary

[Giá = Sách (128.000) + 4 CD (60.000)]

Mời bạn đón đọc

 

Ở đâu bán sách LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD), dowload sách LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD), Đọc sách LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD) online, Download Ebook LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD) free, LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD) pdf doc prc, Xem sách LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD) online, review sách LinguaForum Hooked On TOEFL – Speaking (Kèm 4 CD)