Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng
Giá bìa: 65.000₫
Giá bán: 55.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: S. Max Brown , Tanveer Naseer
 • Người dịch: Trần Yến
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Minh Long
 • Mã Sản phẩm: 8936067603002
 • Khối lượng: 253.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 208

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng

S. Max Brown

Tanveer Naseer

Việc lãnh đạo có thể học mà thành nhưng nó cần quá trình rènluyện và mài dũa liên tục. Trong thế giới đang không ngừng khiến chúng ta quaycuồng thì những nhà lãnh đạo tài giỏi nhất cũng có khả năng đi chệch hướng. Cuốnsách “Lãnh đạo mất thăng bằng” sẽ cung cấp những tri thức cập nhật trong môitrường cạnh tranh, khốc liệt, giúp những nhà lãnh đạo tìm lại được con đườngphát triển bền vững và hiệu quả.

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau được đưa ra để giải thíchvề lãnh đạo là gì và làm thế nào để có được khả năng lãnh đạo. Thế nhưng, khôngcó một định nghĩa nào có thể bao quát toàn bộ những khía cạnh của một nhà lãnhđạo và cũng không có một định nghĩa nào đạt được sự đồng thuận rộng rãi. Do đó,khi tiếp cận đến lãnh đạo, bạn hoàn toàn có thể xem xét chúng dưới nhiều góc độkhác nhau thông qua các định nghĩa khác nhau.

Với tác giả của “Lãnh đạo mất thăng bằng”, ông tiếp cận vấnđề theo hướng coi lãnh đạo là một tập hợp của những niềm tin và hành động. Khihòa quyện chúng với đam mê, sức mạnh và lòng chính trực thì có thể tạo nên mộthình mẫu hay những nét tính cách mạnh mẽ, vượt lên trên mọi định nghĩa khuôn mẫu.

Vậy nhưng, dù là người tài giỏi và cẩn trọng đến đâu, nhữngngười lãnh đạo cũng có thể rơi vào trạng thái “mất thăng bằng” và bắt đầu đi chệchhướng. Sự mất thăng bằng trong lãnh đạo có thể hiểu là tình huống các tín hiệusai lệch được não bộ gửi đi khẳng định rằng mọi thứ vẫn đang hoạt động hiệu quả,đúng theo kế hoạch nhưng thực tế thì không. Và sự lệch hướng của họ sẽ gây nên ảnhhưởng rất lớn đến hiệu suất công việc cũng như cách nhân viên nhìn nhận nhữngđóng góp và vai trò của người lãnh đạo.

Điều quan trọng là bạn không nên cố gắng xoáy sâu vào nhữngsai lầm mình đang mắc phải mà nên tìm cách để tìm lại trạng thái cân bằng. Haynói cách khác, bạn nên tìm ra những phương pháp giải mã tín hiệu từ môi trườngxung quanh, từ cấp dưới của mình để nhìn nhận chính xác về các tình huống, hoạtđộng ở thời điểm hiện tại, tiến hành điều chỉnh hợp lý để tổ chức, doanh nghiệptrở lại quỹ đạo phát triển, tiến đến mục tiêu đã đề ra.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 55.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng, dowload sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng, Đọc sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng online, Download Ebook Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng free, Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng pdf doc prc, Xem sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng online, review sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng