Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader

Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader
Giá bìa: 29.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Rupert Eales - White
  • Người dịch: Việt Hà , Lan Nguyên
  • Mã Sản phẩm: 8935086808467
  • Khối lượng: 190.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2008
  • Số trang: 180

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader

Rupert Eales – White

Xây dựng tập thể làm việc hữu hiệu; thúc đẩy và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên; quản lý những thay đổi bất ngờ, hoặc tư duy sáng tạo để luôn tiến về phía trước… chính là những nhiệm vụ tiên quyết của người lãnh đạo.

Sự thành công của người lãnh đạo thể hiện rất rõ bằng hiệu suất làm việc tăng cao, sự cố kết giữa các thành viên trong nhóm vững bền hay những mong muốn cá nhân được đáp ứng. Ngoài ra, sự tiến bộ của chính bản thân người lãnh đạo cũng quan trọng không kém bởi đây là minh chứng cho sự phát triển toàn diện và đồng bộ của một tổ chức.

Quyển sách này được xây dựng nhằm giúp bạn trở thành một người lãnh đạo tài năng trong môi trường làm việc ngày càng đòi hỏi khả năng nhạy bén và linh hoạt trước từng thay đổi. Với quyển sách này, bạn không chỉ nhận diện tiềm năng lãnh đạo của mình mà còn hiểu rõ những yêu cầu cơ bản để trở thành một người lãnh đạo có uy tín cũng như cách thức để thực hiện được điều này. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được giới thiệu các công cụ thực hành, kỹ năng, phương pháp và nững cách ứng xử nhất định để vận dụng vào thực tế

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị và kiến thức bổ ích qua quyển sách này.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Vai trò lãnh đạo trong công việc

Nhận diện nhà lãnh đạo giỏi

Tự phát triển bản thân

Hiểu rõ định hướng và phong cách lãnh đạo

Phát triển các kỹ năng lãnh đạo chính yếu

Cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên

Xây dựng nhóm làm việc có hiệu quả

Kiểm soát sự thay đổi.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader, dowload sách Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader, Đọc sách Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader online, Download Ebook Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader free, Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader pdf doc prc, Xem sách Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader online, review sách Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader