Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo

Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo

Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo
Giá bìa: 177.000₫
Giá bán: 150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Mỹ Ngọc
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: ChiBooks
  • Mã Sản phẩm: 9786049895777
  • Khối lượng: 660.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 2019
  • Số trang: 508

Giới thiệu sách Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo

Nguyễn Mỹ Ngọc

Làm sao để trừng phạt một vị thần bất tử?

Bằng cách biến vị thần ấy thành kẻ phàm trần.

Làm Apollo thật chẳng dễ dàng, nhất là khi người ấy đã bị tống từ đỉnh Olympus xuống trần gian trong lốt người phàm. Trên con đường khôi phục năm nguồn Sấm Truyền và lấy lại quyền năng thần thánh, Apollo (hay còn gọi là Lester Papadopoulos) đã gặt hái được không ít thành công, song cũng đối diện khá nhiều bi kịch. Giờ đây hành trình đã đưa ngài đến Trại Jupiter ở Vùng Vịnh thuộc San Francisco, nơi mà các á thần La Mã đang nỗ lực xây dựng phòng tuyến sau cùng chống lại bước chân xâm lược của bọn hoàng đế. Hazel, Reyna, Frank, Tyson, Ella cùng các người bạn khác sẽ cần đến sự giúp đỡ của Apollo để sống sót trước cuộc xâm lăng này. Ngặt một nỗi chìa khóa để chiến thắng lại nằm dưới lăng mộ của một vị vua La Mã bị lãng quê một kẻ thậm chí còn đáng sợ hơn bọn hoàng đế Apollo từng đối mặt.

Tác giả

Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giải thưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Mary’s Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.

Trọn bộ series Những thử thách của Apollo (The Trials of Apollo):

Phần 1: Sấm truyền bí ẩn

(The Hidden Oracle)

Phần 2: Lời tiên tri hắc ám

(The Dark Prophecy)

Phần 3: Địa cung rực lửa

(The Burning Maze)

Phần 4: Lăng mộ gã bạo vương

(The Tyran’s Tomb)

Phần 5: The tower of Nero

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 150.000₫
Shopee MUA NGAY
Sendo XEM GIÁ

Tải sách Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo, dowload sách Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo, Đọc sách Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo online, Download Ebook Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo free, Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo pdf doc prc, Xem sách Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo online, review sách Lăng Mộ Gã Bạo Vương – Phần 4 Series Những Thử Thách Của Apollo