Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood

Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood
Giá bìa: 110.000₫
Giá bán: 94.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Freya Jaffke
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974178361
  • Khối lượng: 320.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 23 x 15.5 x 0.5 cm
  • Ngày phát hành: 2022
  • Số trang: 96

Giới thiệu sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood

Freya Jaffke

Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood

Những ví dụ đưa ra trong cuốn sách nghiên cứu về sự phát triển và giáo dục trẻ thơ trong bảy năm đầu đời này được dựa trên những bài giảng do Hiệp hội các trường Mầm non Waldorf quốc tế tổ chức.

Tất cả mọi sự kiện đề cập tới trong sách đều căn cứ vào những quan sát và trải nghiệm qua nhiều thập niên làm việc trong trường Mầm non Waldorf tại thành phố Reutlingen, nước Đức. Chúng tôi hy vọng rằng phụ huynh và các nhà giáo có trách nhiệm nuôi dạy trẻ nhỏ sẽ tìm thấy ở đây nguồn cảm hứng để giúp họ trong nỗ lực làm việc hàng ngày. Quan điểm về đặc tính khác biệt của mỗi trẻ nhỏ diễn tả trong cuốn sách có thể giúp phụ huynh và giáo viên tìm ra cách thức làm việc riêng, thích hợp với những tình huống và các khả năng đặc biệt đó.

Chương một trong cuốn sách trình bày tổng quát về những giai đoạn phát triển của trẻ và đề xuất cách thức mà người lớn có thể tham gia vào lúc trẻ đang chơi. Các chương tiếp theo sẽ giúp độc giả thấy rõ được những sinh hoạt hàng ngày trong một lớp mầm non. Đồng thời có cả những quan sát và ý kiến giải thích hành động của trẻ, ví dụ trường hợp trẻ hồn nhiên tự động với tay lấy kim chỉ khi trông thấy người lớn đang khâu.

Hai chương cuối giúp ta thấy mức độ quan trọng mà người lớn cần cẩn thận tạo ra một ‘áo choàng’ bảo vệ cho trẻ nhỏ, một môi trường bao bọc ấm cúng để giúp trẻ phát triển, một môi trường trong đó trẻ có thể hoàn toàn tự do khai mở nghị lực ý chí của mình.

Tất cả những trải nghiệm được tường thuật tại đây đều dựa trên nghiên cứu tìm hiểu về con người của Rudolf Steiner. Nghiên cứu này đã mang đến cho chúng ta một sự an tâm cũng như một niềm vui tuyệt vời trong giao tiếp hàng ngày với trẻ.

 

Ở đâu bán sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood, dowload sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood, Đọc sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood online, Download Ebook Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood free, Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood pdf doc prc, Xem sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood online, review sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood