Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả

Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả
Giá bìa: 120.000₫
Giá bán: 96.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Nicole Stinton
 • Người dịch: Hoàng Ngọc Như Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Saigon Books
 • Mã Sản phẩm: 8935278600947
 • Khối lượng: 260.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 08/2020
 • Số trang: 232

Giới thiệu sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả

Nicole Stinton

Trải qua hàng thế kỷ, thế giới kinh doanh vẫn luôn thay đổikhông ngừng và bối cảnh ngày nay cũng đã khác xưa rất nhiều. Và giờ đây, dườngnhư nó lại càng thay đổi thường xuyên hơn, mãnh liệt hơn, đồng thời dễ dàng tạora sức ảnh hưởng to lớn hơn.

Nhờ sự hỗ trợ cực kỳ hiệu quả của các kỹ thuật và công cụ,công việc của chúng ta đã trở nên dễ dàng hơn so với thập kỷ trước. Và kể từđó, chỉ trong một vài năm, chúng ta chứng kiến cuộc chuyển mình từ hỗ trợ từ xasang làm việc từ xa. Có lẽ đến cuối thế kỷ này, làm việc từ xa sẽ trở thành xuhướng chính.

So với trước kia, hiện nay chúng ta đã kết nối với nhau nhiềuhơn. Chúng ta cũng nhận thức rõ hơn về tình hình của thế giới xung quanh mình.Với Internet, chúng ta truy cập được một lượng lớn thông tin và có nhiều nguồntin hơn; địa lý, thời gian và văn hóa không còn là rào cản khó vượt qua nữa.

Nhưng liệu chúng ta đã áp dụng tốt cách làm việc mới mẻ vàthú vị này chưa? Chúng ta đã thực sự sẵn sàng hay chưa?

Có lẽ câu hỏi này là dư thừa. Giờ đây, bao quanh chúng ta làthế giới ảo từ xa, vì vậy, dù sẵn sàng hay không, chúng ta vẫn phải thích nghivới nó hoặc chấp nhận bị tụt hậu. Chúng ta cũng có thể làm tốt hơn, khiến nó trởthành một thử thách dễ vượt qua hơn. Khi làm việc từ xa, chúng ta cũng có thểgia tăng lợi nhuận và tạo ra động lực tích cực hơn cho công việc của mình.

Chúng ta có thể vượt qua khoảng cách địa lý, thời gian vàvăn hóa trong môi trường làm việc từ xa, dù vậy, chúng vẫn là trở ngại đối vớicông việc của chúng ta. Trao đổi thông tin một cách rõ ràng, xây dựng các nhómlàm việc hiệu suất cao, quản lý mâu thuẫn, giải quyết sự khác biệt và trở thànhmột nhà lãnh đạo hiệu quả – những thách thức này càng đặc biệt khó khăn trongthế giới làm việc từ xa, và cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua nó. Ở mỗi chươngcủa sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả sẽ bao gồm những bí quyết hữu ích,mang tính thực tiễn để bạn có thể ứng dụng ngay lập tức trong cuộc sống củamình.

Đọc cuốn sách này và dành chút thời gian luyện tập, vậy là bạnđã sẵn sàng để đón nhận xu hướng làm việc từ xa và đạt được thành công tương tựnhư cách làm việc truyền thống.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 96.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả, dowload sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả, Đọc sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả online, Download Ebook Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả free, Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả pdf doc prc, Xem sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả online, review sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả