Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày)

Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày)
Giá bìa: 27.000₫
Giá bán: 21.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Michael Heppell
  • Người dịch: Đinh Minh Hương
  • Nhà xuất bản: Nxb Công an nhân dân
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2007
  • Số trang: 192

Giới thiệu sách Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày)

Michael Heppell

Michael Heppell

Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày)

Một người bán hàng biết bán hàng hay một người bán hàng đắt khách? Một nhà quản lý giỏi hay một nhà quản lý thật tài ba? Một người bạn tốt hay một người bạn thật tuyệt vời? Bạn muốn được như thế nào hơn?
Có những phần trong công việc và cuộc sống  của bạn có thể thay đổi không? Những phần mà bạn hẳn nghĩ chúng cũng khá tốt rồi. Nhưng thậm chí chúng cũng có thể tốt hơn nữa?
Đã đến lúc thực hiện bước tiến lên tiếp theo và thực sự toả sáng. Cuốn sách này là lời hướng dẫn thực tế, đầy đủ, để đem tới cho bạn nấc thang mới trong nguồn sinh lực, lòng nhiệt tình và sự cảm hứng.
Bạn sẽ kinh ngạc trước khả năng tạo ra những khác biệt của nó. Bạn đã sẵn sàng làm một người xuất sắc chưa?

Đây là cuốn sách hướng dẫn bạn cách thực hiện bước quyết định đi từ chỗ giỏi giang đến chỗ xuất sắc – trong công việc và cuộc sống. Nó sẽ khiến bạn nhận ra bạn đang ở đâu và khám phá vị trí xứng đáng với bạn. Rồi thì nó sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược cũng như các phương pháp đầy sức mạnh nhằm đưa bạn tới vị trí ấy:
– Một cách nhanh chong nhất có thể
– Một cách kinh tế nhất có thể
– Một cách thú vị nhất có thể
Và bởi sự xuất sắc là một tiêu chuẩn, không phải một kỹ năng, chừng náo bạn biết những bí quyết để trở nên Xuất Sắc rồi, bạn có thể áp dụng chúng vào mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng hoạt động – đây là cuốn sách sẽ cho bạn thấy bạn cần làm gì để thực hiện bước tiến lên một nấc thang khác biệt. Bạn thực sự có thể thay đổi cuộc đời mình – đây là lời hướng dẫn.

Mục lục:
Lời tựa
Lời giới thiệu
Sự cân bằng cuộc sống xuất sắc
Năm đặc trưng của người xuất sắc
Xác lập mục tiêu một cách xuất sắc
Đã đến lúc làm một người xuất sắc
Những niềm tin đem đến sức mạnh
Phương pháp phá đá xuất sắc
Các giá trị xuất sắc
Các nhóm làm việc xuất sắc
Tầm nhìn xa
Đưa những năng lực xuất sắc vào hành động

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày), dowload sách Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày), Đọc sách Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày) online, Download Ebook Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày) free, Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày) pdf doc prc, Xem sách Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày) online, review sách Làm Thế Nào Để Vượt Trội ( Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày)