Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại
Giá bìa: 73.000₫
Giá bán: 62.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: An Hàng Đào
 • Người dịch: Nguyên Hạnh
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Minh Long
 • Mã Sản phẩm: 8936067602661
 • Khối lượng: 264.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 216

Giới thiệu sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

An Hàng Đào

Giao tiếp là hoạt động cốt lõi trong các mối quan hệ của conngười. Một người nếu không có được khả năng giao tiếp tốt sẽ không thể xây dựngđược những mối quan hệ tốt đẹp, điều này tạo ra rào cản rất lớn cho việc pháttriển sự nghiệp cũng như nâng tầm cuộc sống của người đó. Do đó, có thể nói rằngnăng lực giao tiếp chính là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu quyết địnhsự thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của mỗi người. Một câu hỏiđược đặt ra là:

Làm thế nào để có thể giao tiếp tốt? Nếu bạn dành thời gianchú ý đến những người giỏi giao tiếp xung quanh mình, bạn sẽ phát hiện ra họ đềukhéo léo, hành xử đều kín kẽ đến từng tiểu tiết. Nguồn gốc của sự thành côngtrong giao tiếp đến từ việc nắm rõ những yếu tố nhỏ nhất.

Sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong giao tiếpchính là người giỏi giao tiếp thường chú ý đến các vấn đề nhỏ phát sinh tronggiao tiếp và tìm cách giải quyết các vấn đề đó.

Còn người thất bại trong giao tiếp thường không đánh giáđúng tầm quan trọng của các vấn đề ấy, cũng không chủ động giải quyết. Để thànhcông trong giao tiếp, cần mang một thái độ thận trọng và tinh tường đối với từngyếu tố. Apple chính là một ví dụ điển hình. Tại sao sản phẩm của Apple lại nhậnđược sự yếu mến của khách hàng? Câu trả lời chính là ở thái độ cẩn thận đối vớimọi chi tiết trong từng sản phẩm của công ty này. Bằng việc chú ý tới từng chitiết cũng như giải quyết các vấn đề nhỏ, họ đã viết nên câu chuyện thần thoại vềApple của ngày hôm nay. Tương tự như vậy, nếu một người không đánh giá đượcđúng tầm quan trọng của các yếu tố trong giao tiếp, sẽ không thể có được sự xãgiao tốt nhất với người xung quanh. Sự tương đồng giữa việc chế tạo sản phẩm vớiviệc giao tiếp chính là bao gồm nhiều chi tiết. Sự khác biệt của một vài chi tiếttất nhiên không thể quyết định sự thành bại của một sản phẩm cũng như sự thànhcông của một cuộc giao tiếp. Nhưng chính chất lượng của chi tiết này quyết địnhđến ưu, nhược điểm của một sản phẩm. Đây cũng chính là khác biệt lớn nhất củangười giỏi giao tiếp và người kém giao tiếp. Từ sự phân tích trên, có thể thấyđể đạt được thành công trong giao tiếp thực sự không dễ dàng gì.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 62.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại, dowload sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại, Đọc sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại online, Download Ebook Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại free, Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại pdf doc prc, Xem sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại online, review sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại