Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020)

Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020)

Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936158590983
  • Khối lượng: 275.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 21 cm
  • Ngày phát hành: 15/09/2020
  • Số trang: 224

Giới thiệu sách Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020)

Nhiều tác giả

“Làm thế nào để đọc sách hiệu quả?” là cuốn sách dành cho tất cả mọi người, là cuốn sách đầu tiên nên đọc trước bất kỳ mọi cuốn sách khác. Suy cho cùng, người đọc, không phân biệt giàu nghèo, không phân biệt tuổi tác, không phân biệt nơi cư trú đều dễ dàng tiếp cận đến những tài liệu đọc giá trị mà họ mong muốn, để họ có cơ hội cải thiện chính cuộc sống của mình.

Cuốn sách “Làm thế nào để đọc sách hiệu quả?” trước hết là tập hợp những bài chia sẻ của những người đọc tiêu biểu, đại diện cho các thế hệ, sắp sắp xếp khoa học, logic thành 6 chương sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về từng thao tác tư duy trong việc đọc sách hiệu quả.

Nếu một người có thói quen đọc, nhưng thiếu kỹ năng đọc, hiệu quả đọc không cao, thậm chí không mang lại hiệu quả, mất thời gian, công sức vô ích. Nếu nắm vững kỹ năng đọc sách, nhưng không tạo được thói quen đọc, cũng chẳng thu lượm được kiến thức là bao, thiếu những kiến thức cần thiết cho cuộc sống của chính họ.

Kỹ năng đọc là sự thể hiện tổ hợp những thao tác tư duy được xác lập thành thói quen ứng xử đọc. Các thao tác tư duy đó là:

1. Lựa chọn có ý thức đề tài hoặc những vấn đề cần đọc cho bản thân, 

2. Lựa chọ nguồn tài liệu cần thiết cho bản thân trong môi trường số (trong các cơ sở dữ liệu, trên Internet). 

3. Vận dụng linh hoạt các cách đọc khác nhau đối với từng loại tài liệu đọc (tài liệu nghiên cứu, tài liệu phổ thông, tài liệu giải trí…).

4. Lựa chọn có tính hệ thống và liên tục (đọc từ trình độ thấp lên trình độ cao, từ các vấn đề đơn giản tới phức tạp).

5. Biết cách tiếp nhận tối đa và sâu sắc nội dung tài liệu đọc bằng cách vận dụng các biện pháp kỹ thuật để củng cố và đào sâu những nội dung đã đọc như ghi chép, lập hộp phiếu thư mục, soạn tóm tắt, viết chú giải, trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp…

6. Biết vận dụng vào thực tiễn những nội dung đã đọc.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 76.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020), dowload sách Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020), Đọc sách Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020) free, Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020) online, review sách Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả? (Tái Bản 2020)