Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021

Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021
Giá bìa: 145.000₫
Giá bán: 123.250₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Claire Kleindienst , Lynda Corazza , Anne
 • Người dịch: Huy Minh
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Mã Sản phẩm: 8935235232150
 • Khối lượng: 0.01 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 24 x 17 cm
 • Ngày phát hành: 12/2021
 • Số trang: 192

Giới thiệu sách Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021

Claire Kleindienst

Lynda Corazza

Anne

Làm sao để con thôi ngang bướng?
Cùng con trưởng thành bằng phương pháp kỷ luật tích cực của cha mẹ Pháp

Cuốn sách này ra đời từ cuộc gặp gỡ giữa hai người mẹ cùng quan điểm, cùng cảm giác và cùng trải nghiệm trong việc thay đổi cách nhìn để hiểu con mình hơn cũng như tất cả những gì đóng vai trò quan trọng trong các xung đột gia đình hằng ngày.

Lấy phương pháp tiếp cận là kỷ luật tích cực của nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ Jane Nelsen, cuốn sách được xây dựng hết sức sáng tạo và thuyết phục nhờ câu chuyện hài hước, hình ảnh sinh động và dễ hiểu cùng điểm nhấn đặc biệt là nâng cao vị thế của trí thông minh cảm xúc.

Không chỉ dành cho các gia đình có trẻ nhỏ đặc biệt nhạy cảm, Làm sao để con thôi ngang bướng còn thực sự phù hợp với các bậc phụ huynh vẫn đang đau đầu với mọi thái độ khó xử khác của con!

Tác giả:
Anne-Claire là mẹ của bốn con nhỏ. Là nhà tâm lý học lâm sàng, cô từng khám chữa cho rất nhiều trẻ gặp khó khăn (và cả cha mẹ các em). Cô tổ chức cả các khóa đào tạo và thực hành về kỷ luật tích cực để giúp đỡ các gia đình trong cuộc sống hằng ngày.

Lynda là họa sĩ minh họa. Vì say mê tâm lý học mà qua các khóa đào tạo nói trên cô tìm ra được đáp án cho những thắc mắc bấy lâu, để từ đó dệt nên mối liên kết ổn thỏa hơn hẳn với hai con nhỏ siêu nhạy cảm của mình.

 

Ở đâu bán sách Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021, dowload sách Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021, Đọc sách Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 online, Download Ebook Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 free, Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 pdf doc prc, Xem sách Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 online, review sách Làm Sao Để Con Thôi Ngang Bướng – Phát Hành Dự Kiến 12/2021