Làm Nặng Túi Tiền

Làm Nặng Túi Tiền
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 28.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 340.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2008
  • Số trang: 347

Giới thiệu sách Làm Nặng Túi Tiền

Làm Nặng Túi Tiền:

Làm thế nào mà một thanh niên di dân người Anh ở miền Ecosse giá lạnh, khởi đầu bằng công việc đi phát thư cho nhà bưu điện tại một tỉnh lẻ thuộc một bang miền Bắc nước Mỹ mà có thể trở thành một nhà kinh doanh lớn, tiếng tăm lừng lẫy khắp thế giới?

Cơ may hay nguyên tắc làm ăn nào có vẻ kỳ bí đã giúp cho Andrew Carnegie đạt được thành công vĩ đại trên đường đời?

Có lẽ cả thế giới trước đây đều muốn biết chuyện này. Sự thật đã ra sao?

Vào đầu thế kỷ 20, nhà văn Mỹ, ông Napoleon Hill đã bỏ công ròng rã hai mươi năm để theo sát, học hỏi kinh nghiệm làm ăn và cung cách đối xử với mọi nguời của ông Vua Thép thế giới này để giải tỏa những thắc mắc của mọi người và sau đó, nhà văn này đã viết lên cuốn Think and Grow Rich. Với cuốn sách này, những ánh sáng về một phương pháp kinh doanh đặc biệt của một người “không có kiến thức chuyên môn” đã được hé mở.

Hai mươi năm sau cuốn Think and Grow Rich của nhà văn Napoleon Hill ra đời, ông đúc kết những kinh nghiệm của Andrew Carnegie, biến những nỗ lực vượt bậc của ông Vua Thép này thành một triết thuật thực dụng trong giới kinh doanh. Sau đó ông lại cho ra đời cuốn “The Master Key To Riches”

Với triết thuật thực dụng này, Napoleon đã khẳng định: Khi đã thấm nhuần triết lý này, các bạn sẽ có một vốn học vấn tốt đẹp hơn đa số những người có bằng cấp Master of Art.

Ngày nay, đất nước và con người trong xã hội ta đang vươn cao và mở rộng tầm nhìn ra năm châu bốn bể để tìm hiểu, học hỏi cung cách làm ăn của những nhà doanh nghiệp thành công lớn, những bài học kinh nghiệm trong thực tế bao giờ cũng quí và cần thiết cho những người có ý chí tiến thủ trên thương trường.

Cuốn sách “Làm nặng túi tiền” được chia ra làm hai phần:

Phần 1: Mười hai tài sản của đời sống, diễn giải một triết thuật thực dụng về thành công cá nhân đưa đến một đời sống hạnh phúc, sự nghiệp hiển vinh, theo kinh nghiệm tạo dựng cơ nghiệp của Vua Thép thế giới Andrew Carnegie.

Phần 2: Hai mươi nguyên tắc thành công cá nhân, trình bày phương pháp giúp các bạn trẻ đạt tới những sở hữu dồi dào, lấy trái tim và trí óc của mình tạo thành năng lực vững mạnh vượt thẳng trên đường đời.

Quyển sách “Làm nặng túi tiền” này trở nên một tặng vật cho các bạn trẻ chí quyết lập thân trong tương lai, là một chìa khoá để mở những cánh cửa giàu sang và hiển vinh trên đường đời.

Mục lục:

Dẫn nhập

Lời giới thiệu

Phần 1: Mười hai tài sản của đời sống

Chương 1: Cơ nghiệp và phúc lợi

Chương 2: Mười hai tài sản của đời sống

Chương 3: Tám vị thần hộ mạng

Chương 4: Kế hoạch dứt khoát

Chương 5: Thói quen tiến bước nhảy vọt

Chương 6: Tình yêu, năng lực giải phóng thực cảnh của con người

Chương 7: Tâm đầu ý hợp

Phần 2: Hai mươi nguyên tắc thành công cá nhân

Chương 8: Phân tích nguyên tắc tâm đầu ý hợp

Chương 9: Niềm tin thực dụng

Chương 10: Định luật của sức mạnh tập quán tiên nhiên

Chương 11: Tự khắc phục

Đoạn kết: Lời chúc tốt lành

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Làm Nặng Túi Tiền giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Nặng Túi Tiền, dowload sách Làm Nặng Túi Tiền, Đọc sách Làm Nặng Túi Tiền online, Download Ebook Làm Nặng Túi Tiền free, Làm Nặng Túi Tiền pdf doc prc, Xem sách Làm Nặng Túi Tiền online, review sách Làm Nặng Túi Tiền