Trang chủ / Sách kinh tế / Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc

Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc

Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc
Giá bìa: 115.000₫
Giá bán: 92.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Clay Davis , Rick Villani
 • Người dịch: Dương Ngọc Dũng
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: NXBTH TPHCM
 • Mã Sản phẩm: 9780071268059
 • Khối lượng: 528.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15 x 23 cm
 • Ngày phát hành: 04/2009
 • Số trang: 376

Giới thiệu sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc

Clay Davis

Rick Villani

“Hãy đọc cuốn sách này trước khi bạn dự định mua bán nhà. Đây là cuốn cẩm nang hướng dẫn từng bước một hết sức cần thiết cho việc kinh doanh và mua bán địa ốc mà cần phải luôn tham khảo.”

“Dành cho bất cứ ai muốn làm giàu bằng con đường kinh doanh đại ốc. Cuốn sách cung cấp một phương pháp chi tiết hiệu quả trong bất kì thị trường nào.”

“Tại công ty Homevestors, chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán nhà kiếm lời và tôi có thể xác nhận rằng ít ai có thể sánh được với Rick và Clay về chuyên môn khi nói tới việc chỉnh trang một ngôi nhà để kinh doanh. Đây là một cẩm nang cần thiết cho bất kỳ nhà đầu tư nào.”

Tại đây, trong một cuốn sách được viết hết sức cô đọng, tập trung, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mình cần để kinh doanh địa ốc thành công, từ việc săn lùng một dự án đầu tư bất động sản đầy hứa hẹn đến việc mua dự án đó, chỉnh trang và bán lại kiếm lời. Bằng cách theo sát từng bước một phương pháp kinh doanh địa ốc đã được kiểm nghiệm trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách:

 1. Tìm ra một căn nhà có vẻ hứa hẹn

 2. Phân tích tiềm năng mang lại lợi nhuận.

 3. Mua đúng giá

 4. Sửa chữa theo đúng lịch trình và ngân sách

 5. Bán nhanh để tối đa hóa lợi nhuận

Những phương pháp chắc ăn này bắt nguồn từ kinh nghiệm thực tế sửa chữa và bán lại hơn 1.000 căn nhà, có thể biến bất kỳ một con người bình thường nào thành triệu phú địa ốc. Sách đọc vui, dễ hiểu và rất có ích. Bạn chỉ cần đọc cho kỹ cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 92.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc, dowload sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc, Đọc sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc online, Download Ebook Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc free, Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc pdf doc prc, Xem sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc online, review sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc