Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống )

Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống )
Giá bìa: 29.000₫
Giá bán: 23.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Mạnh Tuấn(Tổng Hợp và Biên Soạn)
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 06/2005
  • Số trang: 272

Giới thiệu sách Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống )

Mạnh Tuấn(Tổng Hợp và Biên Soạn)

Mạnh Tuấn(Tổng Hợp và Biên Soạn)

Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống )

Tiền bạc là cội nguồn lớn nhất của Stress nên nó rất ăn khớp với triết học về cách bớt lo lắng, căng thẳng, bực bội cũng như tức gận.
Bạn không thể (và có lẽ không muốn) tránh các vấn đề vây quanh tiền bạc nhưng có thể học cách vượt qua nó một cách dễ dàng. Và khi làm vậy, toàn bộ cuộc đời bạn sẽ cảm thấy thoải mái cũng như yên bình hơn.
Cũng có khả năng đạt được giàu có và thành công mà không hề bị tiền bạc tác động. Cũng có thể có nhưng quyết định thông thái và thích hợp về tiền bạc và không phải lo lắng thái qua hoặc hoảng sợ đó chính là nội dung của cốn sách này: tìm ra cách thức để tạo thêm nhiều của cải và hạnh phúc trong khi vẫn tránh được Stress vốn thường đi kèm.

 

Ở đâu bán sách Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống ), dowload sách Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống ), Đọc sách Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống ) online, Download Ebook Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống ) free, Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống ) pdf doc prc, Xem sách Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống ) online, review sách Làm Giàu – Bản Lĩnh Và Cơ Hội (Những Phương Pháp Tinh Thần Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Thêm Nhiều Của Cải Và Tiềm Năng Vui Sống )