Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền

Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền
Giá bìa: 24.000₫
Giá bán: 19.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vǎn Lượng , Lâm Hợi , Vǎn Thiên Đường
  • Người dịch: Huyền Mai , Quỳnh Trang
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 246

Giới thiệu sách Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền

Vǎn Lượng

Vǎn Lượng

Lâm Hợi

Lâm Hợi

Vǎn Thiên Đường

Vǎn Thiên Đường

Vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt, làn da tươi sáng, mái tóc óng mượt, thân thể khoẻ mạnh giàu sinh lực luôn là niềm mơ ước của mọi người. Chính vì vậy, từ cổ xưa con người đã tìm ra phương pháp giữ gìn vẻ đẹp, sức khoẻ đề làm chậm sự suy lão của cơ thể.
Với mục đích giúp bạn đọc có thêm những tri thức mới về các phương pháp làm đẹp, xin trân trọng giới thiệu cuốn: Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền – sưu tầm hệ thống và tổng hợp các phương pháp làm đẹp bằng Đông Y cổ truyền hiệu quả, thực dụng và kỳ diệu đối với làn da – tóc – ngũ quan và hình thể. Ngoài ra, sách còn giới thiệu một số bài thuốc dân gian giúp khoẻ và đẹp.

 

Ở đâu bán sách Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 19.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền, dowload sách Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền, Đọc sách Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền online, Download Ebook Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền free, Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền pdf doc prc, Xem sách Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền online, review sách Làm đẹp bằng các phương thuốc Đông Y cổ truyền