Trang chủ / Sách kinh tế / Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào

Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào

Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào
Giá bìa: 44.000₫
Giá bán: 35.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Người dịch: Nguyễn Ngọc Nhã Thư , Trần Tùng Lâm
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 240.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 12.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2010
  • Số trang: 292

Giới thiệu sách Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào

"Làm chủ thế giới" không phải là một cuốn sách hướng dẫn đầu tư toàn cầu. Về đặc trưng, hướng dẫn là chỉ cho bạn biết nên đi theo hướng nào. Những cuốn sách hướng dẫn du lịch cung cấp cho bạn danh sách những khách sạn, viện bảo tàng, nhà hàng, quán cà phê..tốt nhất trên khắp hành tinh. Nhưng những cuốn sách này không nhất thiết phải nói cho bạn biết lý do tại sao bạn nên đến những nơi ấy. Như bạn sẽ thấy, cấu trúc của những thị trường chứng khoán trên thế giới cung cấp sự hướng dẫn tốt nhất cho những nhà đầu tư. "Làm chủ thế giới" giải thích chuyên sâu hơn lý do tại sao bạn nên đầu tư toàn cầu, cung cấp những công cụ sẵn có cho những nhà đầu tư toàn cầu và nhiều điều họ nên thận trọng.

Mục lục

Chương 1: Những ai cần đến một danh mục vốn đầu tư toàn cầu?

Chương 2: Không xa lạ như bạn nghĩ

Chương 3: Có được nhiều hơn cho ít hơn – Tăng lợi nhuận và kiểm soát rủi ro

Chương 4: Tầm nhìn toàn cầu

Chương 5: Đầu tư theo phương pháp từ trên xuống

Chương 6: Bốn bước đầu tư thành công

Chương 7; Tôi đã bị thuyết phục rồi. Bây giờ hãy nói cho tôi biết nên làm thế nào

Chương 8: Ảnh hưởng của tiền tệ

Chương 9: Những thách thức phổ biến của đầu tư toàn cầu

Mời bạn đón đọc.

 

 

Ở đâu bán sách Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 35.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào, dowload sách Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào, Đọc sách Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào online, Download Ebook Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào free, Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào pdf doc prc, Xem sách Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào online, review sách Làm Chủ Thế Giới – Những Nhà Đầu Tư Khôn Ngoan Tạo Ra Các Danh Mục Vốn Đầu Tư Toàn Cầu Như Thế Nào