Làm Chủ Nghịch Cảnh

Làm Chủ Nghịch Cảnh
Giá bìa: 152.000₫
Giá bán: 129.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Bobby Bones
 • Người dịch: Nguyệt Minh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246926284
 • Khối lượng: 435.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 392

Giới thiệu sách Làm Chủ Nghịch Cảnh

Bobby Bones

Trong đời, lắm lúc bạn thực sự cảm thấy như có cầu vồng nởtrong lòng, phấn chấn vô cùng, cũng có khi tâm ý ủ dột như một ngày mưa buồn rầu,xám xịt. Cuộc đời con người không tránh khỏi những nghịch cảnh, gập ghềnh, nhấpnhô trắc trở. Tuy vậy, khi ở đáy vực sâu cuộc đời thì điều đáng sợ không phảilà những thách thức gian nan ấy, mà chính là sự yếu đuối và co ro sợ sệt của củabản thân mình.

Mọi thứ giống như vòng quay, hết vui lại buồn, tâm trạng bạncũng vì thế mà sớm nắng, chiều mưa. Gặp chuyện vui thì mừng, chuyện buồn thìchán, đó không phải điều lạ lùng gì. Quan trọng hơn cả là dù ở trong bất kỳtình cảnh nào, bạn vẫn có thể giữ được sự an nhiên, tĩnh tại.

Thành công và thất bại cũng chính ở điểm này. Khi chuyện vuiđến, tâm trạng tốt, dĩ nhiên ai mà chẳng mừng? Lúc chuyện xấu ập tới, nếu có thểgiữ vững được ý chí và thái độ tích cực thì mới là người làm được chuyện lớn.Người thành công nào cũng phải trải qua thất bại. Mỗi lần thất bại đều là đểchúng ta tiến gần hơn tới ngưỡng cửa thành công.

Một người thất bại không có gì đáng hổ thẹn, điều đáng hổ thẹnchính là không dám đối diện với thất bại, không dám gánh vác trách nhiệm, chỉbiết oán Trời trách người, oán trách vận mệnh không công bằng.

Cuộc đời con người, có thể lấy lên được đặt xuống được, mớilà người có tầm chân chính. Một mặt tiến lên, đạt được, một mặt lại không dámtiếp nhận thất bại, người như thế hoàn toàn không xứng đáng thành công.

Qua cuốn sách, tác giả nhắn nhủ rất nhiều điều ý nghĩa. Xuấtphát điểm của bạn không có quyền quyết định cuộc sống sau này của bạn. Nhưngđôi khi trong tình huống ngặt nghèo nhất, bạn lại nhận được nhiều tình yêuthương nhất từ những người mà bạn không ngờ tới.

Hãy học cách nắm lấy sai lầm của mình. Ngoài kia có nhiềungười có tài nhưng tài năng đơn thuần không có nghĩa là chiến thắng. Hãy học vềnghịch cảnh, học cách chúng ta xử lý như thế nào khi chúng ta phải đối mặt vớinó.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Làm Chủ Nghịch Cảnh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Chủ Nghịch Cảnh, dowload sách Làm Chủ Nghịch Cảnh, Đọc sách Làm Chủ Nghịch Cảnh online, Download Ebook Làm Chủ Nghịch Cảnh free, Làm Chủ Nghịch Cảnh pdf doc prc, Xem sách Làm Chủ Nghịch Cảnh online, review sách Làm Chủ Nghịch Cảnh