Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ

Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ
Giá bìa: 110.000₫
Giá bán: 88.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Bút Chì , Đốc Tờ Ti
  • Nhà xuất bản: NXB Văn hóa - Văn nghệ
  • Nhà phát hành: NXB Văn Hóa Văn Nghệ
  • Mã Sản phẩm: 9786046853527
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2019
  • Số trang: 220

Giới thiệu sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ

Bút Chì

http://lambanvoihinhlamtinhvoichu.com/

Đốc Tờ Ti

Một cuốn sách với tựa đề hơi lạ và cũng hơi… “mặn”, được giới thiệu là “Viết bởi copywriter “8 tuổi”. Vẽ bởi copywriter “18 tuổi”. Không lý thuyết khô khan. Không giáo điều sáo rỗng. Cuốn sách như chuyến viễn du về Miền Quảng Cáo đầy háo hức và rạo rực. Hai mươi sáu chữ. Hai mươi sáu hình. Hai mươi sáu trạm dừng chân. Đang đợi một hành khách.

Nếu bạn chưa từng nghe qua công việc của một copywriter, chưa từng biết đến cái “sướng khổ” của người làm sáng tạo, Làm Bạn Với Hình, Làm Tình Với Chữ là cuốn sách nên đọc. Rất nên đọc.

Hình ảnh, lời văn tếu táo, rất đúng kiểu copywriter khiến người đọc, dù có làm trong ngành đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng hay không, cũng không thể rời mắt được từ trang đầu tới trang cuối. Hãy nghe “lời phê” từ các chuyên gia quảng cáo:

“Phải mua ngay, rất có lợi: để đọc chơi giết thời gian cũng được; để biết copywriter nó là cái giống loài gì cũng được; để thở phào hên quá mình không làm quảng cáo cũng được. Còn lại thì, bà ve chai thích điều này.”

(CREATIVE DIRECTOR)

“Cuốn sách, có thể xem như hành trình ‘hấp hôn’ cho những ai chung chạ nhiều năm với quảng cáo. Một hành trình rạo rực, chở đầy trải nghiệm và nỗi niềm của người dẫn đường tếu táo.”

(ART DIRECTOR)

“Toàn bộ các trang toát ra năng lượng của một nhiệt tình hiếm có. Làm bạn hay làm tình, chân thành hay khoái cảm, rõ ràng vẫn sinh động hơn im lặng làm thinh…”

(COPYWRITER)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 88.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ, dowload sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ, Đọc sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ online, Download Ebook Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ free, Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ pdf doc prc, Xem sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ online, review sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ