Kỹ thuật chế biến 200 món ăn

Kỹ thuật chế biến 200 món ăn
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 22.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trường kỹ thuật nghiệp vụ ǎn uống Hà Nội
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 208.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 255

Giới thiệu sách Kỹ thuật chế biến 200 món ăn

Trường kỹ thuật nghiệp vụ ǎn uống Hà Nội

Trường kỹ thuật nghiệp vụ ǎn uống Hà Nội

Nấu ăn là công việc quen thuộc hàng ngày của mọi gia đình. Ai cũng có thể nấu ăn, nhưng để nấu ngon, nấu đúng kỹ thuật thì không phải là việc đơn giản. Chính vì thế, nấu ăn được coi là một khoa học, mang tính kỹ thuật và nghệ thuật.
Cuốn sách này là công trình tập thể của các chuyên gia, kỹ sư nấu ăn của Trường Kỹ thuật ăn uống Phục vụ Hà Nội, nhằm giới thiệu cách chế biến một số món ăn Việt Nam, Pháp, Trung Quốc, Thái Lan … Sách có thể dùng làm cẩm nang cho các học sinh muốn học nghề nấu ăn, thợ nấu ăn khách sạn, nhà hàng, cho các bà nội trợ tài hoa và các thực khách sành ăn.

 

Ở đâu bán sách Kỹ thuật chế biến 200 món ăn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kỹ thuật chế biến 200 món ăn, dowload sách Kỹ thuật chế biến 200 món ăn, Đọc sách Kỹ thuật chế biến 200 món ăn online, Download Ebook Kỹ thuật chế biến 200 món ăn free, Kỹ thuật chế biến 200 món ăn pdf doc prc, Xem sách Kỹ thuật chế biến 200 món ăn online, review sách Kỹ thuật chế biến 200 món ăn