Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019)

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019)

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019)
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Đinh Tị
  • Mã Sản phẩm: 8935212346375
  • Khối lượng: 165.00 gam

Giới thiệu sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019)

Ngọc Linh

Ngọc Linh

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng conđường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mởcánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóngtối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thếgiới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại vănminh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộcsống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnhphúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui vàmang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả.Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh.Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồnglấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽvượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màusắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chíthành bộ sách “Kỹ năng sống dành cho học sinh” bao gồm bảy cuốn: “Lòng biếtơn”, “Biết chấp nhận”, “Sự kiên cường”, “Học cách sống” , “Biết lựa chọn” , “Họccách cho và nhận”, “Biết trân trọng”. Có thể con đường phía trước của bạn cònnhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằngbạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được nhữngsuy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi củabạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc dudương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 47.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019), dowload sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019), Đọc sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019) online, Download Ebook Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019) free, Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019) pdf doc prc, Xem sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019) online, review sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách Sống: Sống Bằng Cả Trái Tim (Tái Bản 2019)