Trang chủ / Sách kinh tế / Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh

Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh

Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 28.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
Kiểm tra còn hàngicon click
  • Tác giả: Thái Trí Dũng
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Bookshop-Loc
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 14.3x20.3 cm
  • Ngày phát hành: 07/2009
  • Số trang: 308

Giới thiệu sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh

Thái Trí Dũng

Thái Trí Dũng

riêng là một nghệ thuật lâu đời trong dân gian. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn và nâng cao kỹ năng giao tiếp, thương lượng của những người đang làm việc, cuốn sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh này đã được biên soạn. Cuốn sách được biên soạn dựa trên những tài liệu trong nước và quốc tế được phổ biến trong thời gian gần đây.
Cuốn sách dành cho tất cả những ai muốn giao tiếp có hiệu quả và đạt được những thỏa thuận tốt nhất trong cuộc sống và kinh doanh.

 

Ở đâu bán sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 28.000₫
Lazada MUA NGAY
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh, dowload sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh, Đọc sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh online, Download Ebook Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh free, Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh pdf doc prc, Xem sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh online, review sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh
Được mua cùng

Giải Pháp Cho Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2018)

Thị trường tài chính không ngừng đòi hỏi các giám đốc điều hành phải tăng trưởng và liên tục tăng trưởng nhanh hơn nữa. Đó là yêu cầu cấp thiết hàng đầu đối với bất cứ doanh nghiệp nào đã phát triển ổn định lĩnh vực kinh doanh cốt lõi. ...