Trang chủ / Sách kinh tế / Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh

Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh

Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 28.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
Kiểm tra còn hàngicon click
  • Tác giả: Thái Trí Dũng
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Bookshop-Loc
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 14.3x20.3 cm
  • Ngày phát hành: 07/2009
  • Số trang: 308

Giới thiệu sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh

Thái Trí Dũng

Thái Trí Dũng

riêng là một nghệ thuật lâu đời trong dân gian. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn và nâng cao kỹ năng giao tiếp, thương lượng của những người đang làm việc, cuốn sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh này đã được biên soạn. Cuốn sách được biên soạn dựa trên những tài liệu trong nước và quốc tế được phổ biến trong thời gian gần đây.
Cuốn sách dành cho tất cả những ai muốn giao tiếp có hiệu quả và đạt được những thỏa thuận tốt nhất trong cuộc sống và kinh doanh.

 

Ở đâu bán sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 28.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh, dowload sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh, Đọc sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh online, Download Ebook Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh free, Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh pdf doc prc, Xem sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh online, review sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh
Được mua cùng

Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng

Gọi vốn cộng đồng là một xu hướng khởi nghiệp ngày càng phổ biến trong những người trẻ dám ước mơ, dám hoài bão. Thế nhưng, để tạo nên một dự án gọi vốn thành công không hề dễ, và quan trọng hơn nữa, để xây dựng một doanh nghiệp vững ...