Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD

Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD
Giá bìa: 70.000₫
Giá bán: 56.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phùng Thùy Linh
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072893583
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Hàn
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2015
  • Số trang: 232

Giới thiệu sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD

Phùng Thùy Linh

Trong xã hội ngày này ngoại ngữ đang là yếu tố cần thiết để kiếm được một việc làm tốt dành cho người lao động. Khi các công ty đa quốc gia của các nước đang khai thác thị trường lao động Việt Nam thì sử dụng thành thạo ngoài ngữ nào đó sẽ mở ra cho bạn cơ hội được làm việc trong các công ty nước ngoài. Hiện nay các công ty Hàn Quốc đang có xu hướng chuyển dịch đầu tư sang các nước Đông Nam Á. Ở Việt Nam có khoảng 3.000 công ty Hàn Quốc đang hoạt động và đầu tư. Nhu cầu tìm kiếm lao động có chuyên môn và thông thạo tiếng Hàn đang cần thiết. Đây sẽ là tin vui dành cho người lao động Việt Nam. Nhằm giúp các bạn học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả, quyển sách biên soạn quyển sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) giúp bạn đọc rèn luyện kỹ năng nghe, nói và nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Với các tình huống trong sách sẽ giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Hàn tự tin trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Mục Lục: 01.  Lời hỏi thăm và giới thiệu 02.  Sự mời và đón tiếp nồng nhiệt 03.  Món quà chúc phúc 04.  Lời mời, cảm ơn, tạm biệt 05.  Niềm vui 06.  Sự nổi giận 07.  Sự buồn rầu 08.  Sự thích thú, sự động viên 09.  Sự hoài nghi, bối rối, khó xử 10.  Sự lạnh nhạt, sự tò mò  11.  Sự do dự, sự ngạc nhiên 12.  Sự chính xác, sự không chính xác.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD, dowload sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD, Đọc sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD online, Download Ebook Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD free, Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD pdf doc prc, Xem sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD online, review sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 3) – Kèm 1 CD