Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng

Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng
Giá bìa: 219.000₫
Giá bán: 186.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: BS. Nguyễn Hồng Thu , Hachun Lyonnet
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Mã Sản phẩm: 8935280906549
  • Khối lượng: 650.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18.5 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 22/09/2020
  • Số trang: 300

Giới thiệu sách Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng

BS. Nguyễn Hồng Thu

Hachun Lyonnet

Chào mừng mẹ đến với hành trình mới đầy thú vị nhưng cũngkhông kém phần căng thẳng. Đã qua rồi cái thời kì nhàn hạ, cả ngày quanh đi quẩnlại với vài bình sữa, mỗi lần đến bữa mẹ chỉ thủng thỉnh vén áo cho ti hay cùnglắm là chuẩn bị một bình – một núm là xong một bữa ăn.

6 tháng đến như một cơn gió, cùng với bao hứng khởi của việcbắt đầu ăn dặm, đa dạng hóa thức ăn. Vài ngày đầu trôi đi thật êm đềm, thếnhưng rồi kì vọng của mẹ về em bé ngồi ăn ngoan từ đầu đến cuối bữa bị đập tantành bởi cái hiện thực con biếng ăn, con gào khóc – đập phá, chạy khắp nhà,không chịu ăn, thậm chí kèm nôn ọe … Bây giờ phải làm sao?

Mẹ sẽ có hai sự lựa chọn. Một là, “ăn rong và ép ăn” với nhữnghệ quả như: làm tiêu hóa kém hiệu quả; làm trẻ sợ hãi, cáu kỉnh, có thể gây ứcchế thần kinh và ở nhiều trẻ những điều này gây ức chế tiêu hóa, nôn theo chủý, ăn uống lệch dinh dưỡng; làm mất thời gian và công sức của cha mẹ và giađình; làm hỏng răng trong lâu dài. Do sợ nôn nên mẹ không đánh răng cho bé sauăn, những hàm răng sữa cứ thế tạo tầng lớp mảng bám dày, mủn răng, sún răng.; mấtcơ hội học tập và phát triển: Ép ăn lấy đi ở trẻ cơ hội được khám phá ẩm thực,học tập kĩ năng cử động tinh…

Hai là, “ăn chủ động và kỷ luật bàn ăn” với những ảnh hưởngtích cực như: rèn kỹ năng phối hợp của tay – mắt – miệng; tăng sự tự tin, khicon xoay xở qua khó khăn, và đạt được điều mình muốn: cho được thức ăn vào miệng,cầm được chiếc thìa, ăn được bằng nĩa, thìa, hay đũa; tính tự lập tự chủ đượcnuôi dưỡng: con ăn cho chính bản thân mình, và con làm được; hệ tiêu hóa có cơhội được hoàn thiện, quá trình tiêu hóa là toàn diện. Phản ứng sinh hóa trongtiêu hóa là tự nhiên và hiệu quả; và cuối cùng là con ăn đủ chất, cân bằng vàdinh dưỡng tốt nhất để phát triển tối đa theo khả năng tiềm tàng của chínhmình.

Đến đây chắc hẳn cha mẹ đã biết mình nên chọn theo hướng nàorồi, nhưng đâu sẽ là chỉ dẫn khi đứa trẻ: không chịu ngồi vào bàn; ngậm thức ăntrong miệng; ăn rất ít; ăn lệch; hoặc uống rất ít nước… Thì tất cả những vấn đềđó đã được tác giả Hachun Lyonnet (Hà Chũn) hệ thống lại và chia sẻ trong cuốnsách Kỷ luật bàn ăn – Dinh dưỡng cân bằng với hình thức vô cùng tươi mới vàkhoa học.

Cuốn sách được xuất bản với hy vọng mỗi đứa trẻ đều được Ăncân bằng – Tại bàn – Cùng gia đình và trong niềm vui.

“Nhờ việc áp dụng kỷ luật bàn ăn mà rất nhiều em bé đã ngồingoan trên ghế để ăn dặm, thay vì vừa chạy chơi vừa ăn, ảnh hưởng đến hệ tiêuhóa và khiến người lớn “phát điên”. Nhờ áp dụng kỷ luật bàn ăn, nhiều em bé cảmnhận được sự đáng quý của thức ăn, biết trân trọng đồ ăn và ăn uống tự giác, ăntheo nhu cầu. Nhờ kỷ luật bàn ăn, các bé học được cách ăn uống cân bằng và lànhmạnh, thay vì ăn lệch và chỉ ăn những món mà mình thích. Do đó, cuốn sách này sẽgiúp các bậc cha mẹ dù theo phương pháp ăn dặm nào cũng có thể áp dụng kỷ luậtbàn ăn hiệu quả, đúng đắn và phù hợp, để mọi em bé đều tìm được niềm vui trongăn uống.” – trích lời giới thiệu của Mẹ Ong Bông, đồng tác giả bộ sách bán chạyNuôi con không phải là cuộc chiến – Ăn dặm không phải là cuộc chiến.

“Liệu có một thứ gọi là “bí-kíp toàn-thư tuyệt-phẩm” về dinhdưỡng và ăn uống cho trẻ nhỏ giữa “ma trận” thông tin trong thời điểm hiện tạikhông? Hỡi những bà mẹ trẻ đang cảm thấy hoang mang và bối rối với việc tìm hiểuvề dinh dưỡng cho con, cùng nỗi ám ảnh “ăn rong”, “ép ăn” trong thời kì con ăndặm! Xin thưa với bạn là không có đâu! Đừng đi tìm cái bí kíp hoàn hảo ấy. Nhưng may thay, bạn lại đang cầm trên tay cuốn sách này.” –trích lời giới thiệu của Phan Anh (Esheep)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng, dowload sách Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng, Đọc sách Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng online, Download Ebook Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng free, Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng pdf doc prc, Xem sách Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng online, review sách Kỷ Luật Bàn Ăn – Dinh Dưỡng Cân Bằng