Trang chủ / Sách Chuyên Ngành / Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn

Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn

Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn
Giá bìa: 98.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nguyễn Thế Anh
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Nhà sách Hoa Sen
  • Mã Sản phẩm: 9786045856437
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2016
  • Số trang: 304

Giới thiệu sách Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn

Nguyễn Thế Anh

Nguyễn Thế Anh

Trong cuốn sách KINH TẾ & XÃ HỘI VIỆT NAM DƯỚI CÁC VUA TRIỀU NGUYỄN của  tác giả Nguyễn Thế Anh chỉ đặt lại vài vấn đề liên hệ tới đời sống vật chất của người dân Việt Nam dưới các vua triều Nguyễn. Đặt lại vấn đề, mà đôi khi không giải quyết, tại vì chưa tiếp xúc được kỹ lưỡng hơn với các tài liệu đầu tay, hoặc không đủ tài liệu để phán đoán. Đây không phải là khiếm khuyết độc nhất, mà những nhận xét của người viết có thể còn chứa đựng nhiều nhầm lẫn, cần phải được điều chỉnh. Song, nguyện vọng của người viết là đặt một trong những viên gạch đầu cho sự hiểu biết sâu rộng hơn về lịch sử Việt Nam trong thế kỷ XIX, một lịch sử toàn diện, không còn tự giới hạn trong phạm vi những sự kiện chính trị mà thôi. Có lẽ vì đã chỉ chú trọng tới những sự kiện chính trị này mà chúng ta đã đánh giá một cách sai lầm chính sách kinh tế của các vua nhà Nguyễn. Một ví dụ: chính sách “bế quan tỏa cảng” thường được nhắc tới, nếu suy xét kỹ, chứa đựng những sự thật rất tế nhị, cho thấy vua nhà Nguyễn đã không khăng khăng cố thủ trong một lập trường đóng chặt nước Việt Nam với mọi ảnh hưởng từ bên ngoài tới.

Trong xã hội Việt Nam của thế kỷ XIX, có nhiều dấu hiệu của một sự thay đổi rộng lớn đương bồng bột lên men, trong những thể chế chính trị đã tỏ ra là cũ kỹ, không thích ứng nữa. Sẽ có các công cuộc khảo cứu cho phép người đọc biết nhiều hơn về xã hội này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 79.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn, dowload sách Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn, Đọc sách Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn online, Download Ebook Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn free, Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn pdf doc prc, Xem sách Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn online, review sách Kinh Tế & Xã Hội Việt Nam Dưới Các Vua Triều Nguyễn
Được mua cùng

Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Máy Cơ Bản (Tái Bản 2018)

"Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Máy Cơ Bản" - tổng hợp và sàng lọc những kiến thức cơ bản về sửa chữa xe máy, tham khảo kinh nghiệm thực từ những kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề. Nhằm mục đích trang bị cho đọc giả những kiến thức cơ bản nhất ...