Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI

Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ngô Quý Tùng
  • Người dịch: La Phong
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 299

Giới thiệu sách Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI

Ngô Quý Tùng

Ngô Quý Tùng

Chúng ta đang sống trong thời đại toàn cầu hoá kinh tế là xu thế không thể đảo ngược, ở đó nền kinh tế mới – kinh tế tri thức (Knowledge economy) ngày càng có vai trò trọng yếu. Ưng xử đúng đắn trong trào lưu này là điều kiện quyết định của sự nghiệp phát triển xã hội trong tất cả các nước trên thế giới. Vậy nền kinh tế tri thức là gì? Có thể nói, đó là nền kinh tế khai thác hiệu quả các tri thức như những phương tiện của sản xuất, tri thức là cái chìa khoá của sản xuất. Đặc điểm nổi bật của nền kinh tế tri thức là chuyển dịch phân chia giữa quản lý và lực lượng lao động sang sự phân chia mới giữa người lao động tri thức và người lao động dịch vụ. Cuốn sách dày gần 300 trang của tác giả Ngô Quý Tùng cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quát về nền kinh tế tri thức trong tương lai không xa và sự cấp thiết phải chuẩn bị hành trang tri thức ngay từ bây giờ để có thể tiếp cận và làm việc với nó….

 

Ở đâu bán sách Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI, dowload sách Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI, Đọc sách Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI online, Download Ebook Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI free, Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI pdf doc prc, Xem sách Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI online, review sách Kinh tế tri thức – xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI