Trang chủ / Sách kinh tế / Kinh Tế Thành Viên

Kinh Tế Thành Viên

Kinh Tế Thành Viên
Giá bìa: 299.000₫
Giá bán: 239.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Robbie Kellman Baxter
  • Người dịch: Thu Giang , Minh Hiếu
  • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
  • Mã Sản phẩm: 8935251404616
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 05/08/2018
  • Số trang: 344

Giới thiệu sách Kinh Tế Thành Viên

Robbie Kellman Baxter

Robbie Kellman Baxter là người đã tạo ra thuật ngữ kinh doanh phổ biến là “Kinh tế Thành viên”. Bà là người sáng lập Công ty Tư vấn chiến lược Bán đảo Peninsula Strategies LLC. Khách hàng của bà bao gồm các tổ chức lớn như Nettlix, SurveyMonkey và Yahoo!… Trước năm 2001, Robbie …

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, chỉ với một trang web thì không thể duy trì sự cạnh tranh. Các công ty thông minh và thành công nhất đang sử dụng các mô hình thành viên mới, các định dạng dựa trên đăng ký và các cơ hội chế định giá freemium để phát triển cơ sở khách hàng của họ – và phá vỡ định giá thị trường – trong sự thay đổi lớn nhất của kinh doanh kể từ Cách mạng Công nghiệp.

+ Kinh tế thành viên sẽ chỉ cho bạn:

– Chuyển đăng ký kỹ thuật số thành kênh bán hàng lâu dài.

– Xây dựng một cộng đồng trực tuyến mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích.

– Phát triển các chương trình khách hàng trung thành thiết thực mới.

– Chuyển người dùng freemium thành siêu người dùng.

– Tạo luồng doanh thu định kỳ và đều đặn.

– Giữ tư cách thành viên và lợi nhuận phát triển trong những năm tiếp theo.

– …

Bạn cũng sẽ học được những bí quyết của các nhà lãnh đạo hàng đầu, tới từ các hãng khổng lồ như AmEx và Weight Watchers, hay những thành công nhỏ hơn của dot-com như SurveyMonkey và Pandora.

Bạn sẽ tìm thấy những chiến lược đã được chứng minh để tạo ra các chương trình thành viên cho mọi thứ từ các khoảng thời gian nghỉ phép, cho thuê xe hơi đến video trực tuyến và Software-as-a-Service. Quan trọng nhất, bạn sẽ khám phá những gì có hiệu quả, và những gì không từ một số “người chơi chính” trong Kinh tế Thành viên mới. Nó không phải về quyền sở hữu; đó là về quyền truy cập, quyền chọn và tự do.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kinh Tế Thành Viên giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 239.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kinh Tế Thành Viên, dowload sách Kinh Tế Thành Viên, Đọc sách Kinh Tế Thành Viên online, Download Ebook Kinh Tế Thành Viên free, Kinh Tế Thành Viên pdf doc prc, Xem sách Kinh Tế Thành Viên online, review sách Kinh Tế Thành Viên
Được mua cùng

Thiên Tài Lãnh Đạo – Phát Hành Dự Kiến 22/02/2019

Ngày nay, các nghiên cứu cũng như khóa học về lãnh đạo tràn ngập khắp nơi, nhưng làm thế nào để ứng dụng hiệu quả những nghiên cứu và kiến thức ấy vào thực tế?