Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học

Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học
Giá bìa: 269.000₫
Giá bán: 215.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Anh Phong
  • Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092534503
  • Khối lượng: 946.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2015
  • Số trang: 872

Giới thiệu sách Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học

Nguyễn Anh Phong

Các em thân mến trong giai đoạn nước rút này việc ôn luyện đề là việc làm hết sức cần thiết. Việc làm nhiều đề một cách nghiêm túc sẽ giúp các em vào phòng thi với một tâm trạng tự tin hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất khi luyện đề là các em phải gắn mình được vào trong không gian giống như lúc thi thật. Đây là điều rất khó với đa số các em học sinh. Hầu hết các em đều có suy nghĩ “Đây chỉ là thi thử thôi mà…” với suy nghĩ đó cộng với sự quyết tâm không cao thì việc luyện đề trở lên vô ích các em ạ. Những người chỉ ngồi ngoài giải người ta đưa ra hết cách ngắn này tới siêu nhanh khác… nhưng các em ạ rất có thể những cái siêu nhanh, rất ngắn đó người ta phải nghĩ cả ngày đấy.

Làm đề và luyện đề khác hoàn toàn nhau các em nhé. Làm đề là chọn những cái hay, khó ta chưa biết để bổ sung vào lượng kiến thức của chúng ta. Việc làm đề có thể làm từ từ. Nghĩa là một đề có thể hôm này chưa xong thì mai làm tiếp hay nói một cách khác là không hạn chế về thời gian. Mục đích chính của làm đề là thu lượm kiến thức chứ không phải kỹ năng. Còn luyện đề mục đích chính là thu lượm kỹ năng. Chủ quan anh nghĩ khi luyện đề các em phải làm với tinh thần “dùng mọi cách thức để tìm ra đáp án đúng và nhanh nhất”.

Thuận theo quy luật “Chiến thắng là phải biết chuẩn bị” với tất cả tâm huyết tác giả xin giới thiệu tới quý thầy cô giáo và các em học sinh tác phẩm “Kinh nghiệm và tiểu xảo giải đề thi THPT Quốc Gia Hóa Học ”. Sách được chia làm hai tập.

Mặc dù đã rất cố gắng và tâm huyết nhưng trong quá trình biên soạn khó tránh khỏi sai sót. Tác giả xin chân thành cảm ơn mọi ý kiến đóng góp của quý độc giả. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học, dowload sách Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học, Đọc sách Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học online, Download Ebook Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học free, Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học pdf doc prc, Xem sách Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học online, review sách Kinh Nghiệm & Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia – Hóa Học