Trang chủ / Sách kinh tế / Kinh doanh với Hoa Kỳ

Kinh doanh với Hoa Kỳ

Kinh doanh với Hoa Kỳ
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 183.00 gam
  • Kích thước: 20x25 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 111

Giới thiệu sách Kinh doanh với Hoa Kỳ

Luật và tập quán kinh doanh Hoa Kỳ là một hệ thống riêng biệt, phức tạp và có nhiều điểm khác biệt với tập quán quốc tế hoặc các khu vực khác trên thế giới. Do đó, hiểu và vận dụng đúng các quy định của Hoa Kỳ trong kinh doanh đầu tư là công việc hết sức quan trọng và cần thiết. Thời gian qua, sự hiểu biết về thị trường này đã gây một số thiết hại đáng tiếc cho doanh nghiệp của ta.
Để giúp các doanh nghiệp Việt Nam có những thông tin một cách có hệ thống về luật lệ và quy định của Hoa Kỳ trong kinh doanh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam xuất bản cuốn "Kinh doanh với Hoa Kỳ".
Cuốn sách đi vào tập chung giới thiệu về hệ thống thị trường; hệ thống luật thương mại; quy chế xuất- nhập khẩu, quy chế hải quan của Hoa Kỳ, có nhấn mạnh vào những lĩnh vực ta có tiềm nǎng phát triển quan hệ. Cuốn sách còn cung cấp tên các văn bản luật, tên và địa chỉ các cơ quan quản lý, các trang web liên quan để doanh nghiệp tiện tra cứu và liên hệ khi cần thiết.
Hy vọng rằng cuốn sổ tay sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp trong quan hệ kinh doanh với thị trường Hoa Kỳ.

 

Ở đâu bán sách Kinh doanh với Hoa Kỳ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 36.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kinh doanh với Hoa Kỳ, dowload sách Kinh doanh với Hoa Kỳ, Đọc sách Kinh doanh với Hoa Kỳ online, Download Ebook Kinh doanh với Hoa Kỳ free, Kinh doanh với Hoa Kỳ pdf doc prc, Xem sách Kinh doanh với Hoa Kỳ online, review sách Kinh doanh với Hoa Kỳ