Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công

Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công
Giá bìa: 21.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Trung Toàn
  • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
  • Nhà phát hành: Quang Minh
  • Mã Sản phẩm: 8935209609896
  • Khối lượng: 154.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2011
  • Số trang: 128

Giới thiệu sách Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công

Nguyễn Trung Toàn

Nguyễn Trung Toàn

Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công

Bộ Giáo Trình Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh Theo Mạng (Multilevel Marketing) thích hợp cho những người đã, đang và sẽ thực hiện lĩnh vực kinh doanh theo mạng.

– Đối với những ai mới bước vào lĩnh vực kinh doanh theo mạng, quyển sách này sẽ là nền tảng kiến thức căn bản giúp các bạn đi đúng hướng, làm đúng cách. Có như vậy thành công mới mau chóng đến với bạn.

– Đối với những ai dù làm đã lâu nhưng thành quả không như mong đợi, đang mang tâm trạng chán nản và sắp bỏ cuộc. Bộ sách này sẽ chỉ ra nguyên nhân và hướng khắc phục.

Đối với những ai đã thành công bộ sách đóng vai trò là một giáo trình đã được hệ thống hóa đầy đủ kiến thức. Giúp ích cho công tác huấn luyện và đào tạo người tuyến dưới được kỹ càng và chuyên nghiệp hơn. Giúp các bạn ôn tập và hệ thống hóa các kiến thức đã học trước đây…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công, dowload sách Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công, Đọc sách Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công online, Download Ebook Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công free, Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công pdf doc prc, Xem sách Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công online, review sách Kinh Doanh Theo Mạng – Tập 1: Những Bước Đi Đầu Tiên… Chinh Phục Thành Công