Kiêng kị trong ăn uống

Kiêng kị trong ăn uống
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hạ Chấn Truyền
  • Người dịch: Lương y Đoàn Sự
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 182.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 186

Giới thiệu sách Kiêng kị trong ăn uống

Hạ Chấn Truyền

Hạ Chấn Truyền

Bình thường mà nói thì bổ bằng thuốc không bằng bổ bằng ăn, nhất là đối với trường hợp người sau khi bị bệnh, thể chất hư nhược, cần phải tăng cường dinh dưỡng bằng cách thông qua tác dụng của đồ ăn thức uống. Nhưng trong việc ăn uống phải đặc biệt chú ý vấn đề kiêng kỵ. Tức là ngoài việc kiêng kỵ trong lúc bị bệnh, còn bao gồm việc kiêng kỵ những thức ăn uống nào đó của những người tuổi tác khác nhau, thể chất khác nhau, vùng đất cư trú và khí hậu từng mùa khác nhau. Ngoài ra còn bao gồm cả những sự cấm kỵ giữa việc ăn uống với các thứ thuốc đang dùng, giữa các thức ăn uống khi dùng pha trộn với nhau. Đồng thời khâu nấu nướng và bảo quản thức ăn cũng cần phải được chú trọng.
Ăn uống đúng cách là một biện pháp không thể thiếu nhằm bảo vệ sức khoẻ, phòng ngừa và điều trị bệnh tật trong cuộc sống.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách Kiêng kị trong ăn uống (Ăn uống – phối hợp thức ăn – nấu nướng và bảo quản thức ăn).

 

Ở đâu bán sách Kiêng kị trong ăn uống giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 16.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kiêng kị trong ăn uống, dowload sách Kiêng kị trong ăn uống, Đọc sách Kiêng kị trong ăn uống online, Download Ebook Kiêng kị trong ăn uống free, Kiêng kị trong ăn uống pdf doc prc, Xem sách Kiêng kị trong ăn uống online, review sách Kiêng kị trong ăn uống