Trang chủ / Sách kinh tế / Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) –  Phát Hành Dự Kiến  21/08/2020
Giá bìa: 169.000₫
Giá bán: 135.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Martin D. Weiss
  • Người dịch: Nguyễn Ngọc Toàn , Trần Hoàng Anh
  • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
  • Mã Sản phẩm: 1130000091473
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 21/08/2020

Giới thiệu sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Martin D. Weiss

Hiện nay, “khủng hoảng” có lẽ là từ được nhắc đến nhiều nhất,nó xuất hiện trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng, len lỏi vào cả nhữngcâu chuyện trong bữa cơm gia đình. Khủng hoảng ảnh hưởng mạnh mẽ không chỉ đếnnền kinh tế vĩ mô của một đất nước, quốc gia mà còn tác động đến cuộc sống củatừng người. Người ta coi khủng hoảng như một cơn bão quét, đặt chân đến đâu sẽcuốn theo tài sản, sự yên ổn đến đó. Trong cơn bão “khủng hoảng” đó, dù ít haynhiều, ai cũng sẽ phải gánh chịu tổn thất.

Nhưng trong Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng, tác giả cuốn sách lạinhìn vấn đề đó từ quan điểm hoàn toàn trái ngược. Với cách tư duy mới mẻ,Martin Weiss coi khủng hoảng như một cơ hội đầu tư và làm giàu, không nhữngchúng ta có thể bảo toàn tài sản mà còn có thể gia tăng khối tài sản đó dùtrong thị trường giá lên hay giá xuống.

Không liệt kê những lý thuyết đầu tư cũ kỹ, khô cứng, điều đặcbiệt của Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là nó được viết dưới dạng tiểu thuyết – mộttiểu thuyết dạy cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán “chao đảo”. Nhân vậtchính trong truyện là một giáo viên vật lý, hoàn toàn xa lạ với những chỉ số,quỹ đầu tư, trái phiếu, quyền chọn, v.v… Cũng đã từng thất bại, bị lừa gạt,nhưng nhờ những hướng dẫn chi tiết, hiệu quả của nhà tư vấn chỉ-nhận-phí, dần dầncô đã tìm ra cho mình phương thức đầu tư thành công.

Mở đầu Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là hình ảnh Phố Wall đangbị bao trùm bởi bóng mây đen của khủng hoảng, của những trò bịp bợm, lừa dối,những mánh khóe của các công ty môi giới, kiểm toán. Hàng trăm nhà đầu tư đãrơi vào cảnh khốn cùng vì những nhận định và báo cáo sai lệch. Những ngụy tạo sổsách kế toán, những vụ mờ ám quanh quỹ lương hưu hay việc biến các công ty conthành những thùng rác kế toán,… diễn ra khắp nơi. Luật pháp chính phủ thì khôngđủ chặt chẽ để bảo vệ nhà đầu tư. Và đó cũng mới chỉ là phần nổi của tảng băngtrôi. Đọc đến đây, hẳn bạn sẽ nghĩ: Liệu đạo đức có thể tồn tại ở Phố Wall và ởbất cứ nơi nào đồng tiền đang ào ạt xoay vòng từ tài khoản nhà đầu tư này sangtài khoản nhà đầu tư khác không? Và liệu có cách thức nào để không bị cuốn vàovà trở thành nạn nhân của vòng xoáy đó không?

Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong cuốn sách này. Nhẹ nhàngnhư một câu chuyện, lôi cuốn và sống động như một cuốn tiểu thuyết nhưng vẫn rấtthực tế với đầy ắp những sự kiện, Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng giúp người đọc dễdàng hiểu, nắm vững và áp dụng những bí quyết học được để đầu tư thành côngtrong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Trong thế giới kinh doanh phức tạp và mang tính toàn cầu nhưhiện nay, những kinh nghiệm cũng như những hướng dẫn cụ thể tác giả đưa ra sẽlà chiếc la bàn định hướng cho các nhà đầu tư vượt qua cơn bão thị trường. Thựctế cho thấy, mọi cuộc khủng hoảng rồi cũng sẽ kết thúc và nếu biết cách đầu tưthông minh, bất cứ ai cũng có thể an toàn vượt qua những thời kỳ đen tối nhất.Do đó, để luôn là người chiến thắng, mỗi chúng ta hãy tìm cách vượt qua khủnghoảng và coi nó là cơ hội để nền kinh tế tự điều chỉnh và hoàn thiện, là cơ hộicho mọi người tạo lập của cải. Trong “nguy” có “cơ”, và cơ hội sẽ dành cho aibiết lắng nghe và thành thực tin rằng mình có thể Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng.

Dù trong thời kỳ khủng hoảng hay khi nền kinh tế ổn định vàtăng trưởng, các cá nhân, các nhà đầu tư, những người quản lý công ty và chủdoanh nghiệp vẫn có thể tìm thấy trong cuốn sách này những nguyên tắc cốt lõi đểkiếm được lợi nhuận từ thị trường hay ít nhất là bảo toàn được lợi nhuận và tiềnbạc của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 135.000₫
Shopee MUA NGAY
Sendo XEM GIÁ

Tải sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020, dowload sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020, Đọc sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 online, Download Ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 free, Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 pdf doc prc, Xem sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 online, review sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020