Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp

Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp
Giá bìa: 138.000₫
Giá bán: 117.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Dương Hiên
  • Người dịch: Dũng Nguyễn
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246926024
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2019
  • Số trang: 312

Giới thiệu sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp

Dương Hiên

Hiện nay khởi nghiệp là một chủ đề đang được rất nhiều ngườiquan tâm. Khởi nghiệp thành công đã trở thành giấc mơ của nhiều người. Khởinghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, nó như một làn gió mớitạo nên những tác động tích cực đến mọi mặt của nền kinh tế. Cuốn sách Khởinghiệp thông minh của tác giả Dương Hiên được viết để dành cho những ai đangtìm tòi con đường khởi nghiệp, khát vọng thành công trên con đường khởi nghiệp.Cuốn sách sẽ giúp cho tinh thần khởi nghiệp của bạn thêm sâu sát và vững vànghơn.

Khởi nghiệp thông minh là một cuốn sách có tính hướng dẫncao, chứa đựng nhiều thông tin, tri thức, kinh nghiệm quý báu. Từ những chuyệnhết sức bếp núc đến những chuyện có tính chiến lược trong việc khởi nghiệp, từnhững việc cần làm trước khi khởi nghiệp, cách xây dựng một đội ngũ nhân sự haythu hút đầu tư đến công việc kinh doanh thực tế của công ti mới khởi nghiệp… đềuđã được tác giả đề cập, chia sẻ một cách chi tiết, dễ hiểu, nhằm giúp cho nhữngai đang khao khát khởi nghiệp có thêm được một cái nhìn đầy đủ về việc khởinghiệp, và do đó, có thể tránh được những sai lầm, những rủi ro có thực trêncon đường khởi nghiệp.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 117.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp, dowload sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp, Đọc sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp online, Download Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp free, Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp pdf doc prc, Xem sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp online, review sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp