Kho tàng giai thoại Việt Nam

Kho tàng giai thoại Việt Nam
Giá bìa: 140.000₫
Giá bán: 112.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vũ Ngọc Khánh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 1158.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 1421

Giới thiệu sách Kho tàng giai thoại Việt Nam

Vũ Ngọc Khánh

Vũ Ngọc Khánh

Những tài liệu sưu tầm giai thoại ngày càng nhiều; đã đến lúc ta nên có hẳn một bộ sách cân xứng với số lượng dồi dào của thể loại. Hơn nữa, các vấn đề khoa học liên quan như cách giới thuyết, cách phân loại, phân tích… lâu nay vẫn chưa được quan tâm đúng mực.

Tác phẩm Kho tàng giai thoại Việt Nam của giáo sư Vũ Ngọc Khánh nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Bạn đọc cũng đã làm quen với tác giả qua tập truyện danh nhân (Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Du, Tự Đức, Liễu Hạnh) và bộ Từ điển Vǎn hoá Việt Nam. Tác giả còn soạn các sách Thơ vǎn trào phúng Việt Nam (1974), Giai thoại Vǎn nghệ dân gian (1985), Giai thoại vǎn học Thanh Hoá (1983), Giai thoại Thǎng Long (1987), Giai thoại Xứ Lạng (1988), Giai thoại Vǎn học Trung Quốc (1992). Lần này tác giả muốn cố gắng có một tập kho tàng với cách phân loại mới, với bút pháp linh hoạt trong tinh thần nghiên cứu khoa học, chứ không bằng lòng với một hợp tuyển mẩu chuyện giải trí.

 

Ở đâu bán sách Kho tàng giai thoại Việt Nam giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kho tàng giai thoại Việt Nam, dowload sách Kho tàng giai thoại Việt Nam, Đọc sách Kho tàng giai thoại Việt Nam online, Download Ebook Kho tàng giai thoại Việt Nam free, Kho tàng giai thoại Việt Nam pdf doc prc, Xem sách Kho tàng giai thoại Việt Nam online, review sách Kho tàng giai thoại Việt Nam