Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật

Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Mộng Hưng , Nguyễn Thị Tuyết Thanh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 364.00 gam
  • Kích thước: 15x21 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 350

Giới thiệu sách Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật

Nguyễn Mộng Hưng

Nguyễn Mộng Hưng

Nguyễn Thị Tuyết Thanh

Nguyễn Thị Tuyết Thanh

Kho tàng chuyện nổi tiếng thế giới về loài vật tập hợp gần 200 câu chuyện của hơn 50 nước trên thế giới. Tất cả đều là những tinh hoa của kho chuyện kể của các dân tộc vì chúng đã được sàng lọc, trau chuốt qua hàng trǎm, hàng nghìn nǎm lịch sử. Rất nhiều thế hệ thiếu niên nhi đồng đã được gợi mở trí thông minh, tình bè bạn, lòng nhân ái,… qua những câu chuyện dí dỏm mà chứa đựng nhiều trí tuệ và các loài vật này.
Bên cạnh những câu chuyện mà các tác giả cố gắng dich sát nghĩa và muốn truyền lại tinh thần cơ bản của nó, tác giả trình bày thêm một phần kiến thức động vật học về mỗi loài vật mong gây thêm được một tình cảm ham thích tìm tòi khoa học để nâng cao sự hiểu biết của các em. Mỗi hình minh họa kèm theo mang đầy đủ tính chất khoa học, thể hiện chính xác các loài vật cụ thể để các em thấy được một phần nào sự phong phú đa dạng của thế giới loài vật.

 

Ở đâu bán sách Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 32.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật, dowload sách Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật, Đọc sách Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật online, Download Ebook Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật free, Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật pdf doc prc, Xem sách Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật online, review sách Kho tàng chuyện nổi tiếng Thế giới về loài vật