Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi

Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi

Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi
Giá bìa: 172.000₫
Giá bán: 146.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Harriet Lerner
 • Người dịch: Lê Hoàng Hải Anh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246926970
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 448

Giới thiệu sách Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi

Harriet Lerner

“Chúng ta được sinh ra với tình yêu. Nỗi sợ hãi là những gìchúng ta đã học được ở thế giới này.” – Marianne Williamson

Lo lắng, sợ hãi và xấu hổ là những vị khách hàng không mờitrong cuộc sống của chúng ta. Khi bi kịch hoặc khó khăn ập đến, chúng có thể trởthành bạn đồng hành “dai dẳng” và “bất đắc dĩ”. Lo lắng có thể cuốn trôi chúngta như một làn sóng thủy triều hoặc hoạt động như một lực đẩy thầm lặng dưới bềmặt của cuộc sống hàng ngày. Với những câu chuyện đôi lúc vui nhộn và xen chútđau lòng trong Khiêu vũ với nỗi sợ hãi, Lemer đưa chúng ta từ “nỗi sợ hãi” để đếnnhững bài học khó khăn nhất mà vũ trụ gửi gắm, giúp bạn sẽ hiểu được nỗi lo lắngcủa bản thân, có được những bước hành động đơn giản để tống cổ sự lo lắng, sợhãi và hổ thẹn không mong muốn khỏi cuộc đời mãi mãi.

Khi còn là những đứa trẻ, chúng ta chưa biết gì về thế giới.Trong thế giới của một đứa trẻ vừa chào đời, không có các tiêu chuẩn, không cóquy tắc cứng nhắc và các quy định phải tuân theo. Không có chỗ cho sự đánh giáhay phán xét bản thân và người khác. Chúng ta vẫn chưa biết chán ghét hay khônghài lòng với chính mình. Và chúng ta tò mò mọi thứ về thế giới, để vui chơi, đểhọc hỏi và phát triển.

Tất cả chúng ta đều được sinh ra là những tâm hồn tự do.Nhưng sau đó, môi trường sống bao gồm: gia đình, trường học và tôn giáo đã hìnhthành nên suy nghĩ và cách hành xử của mỗi người.

Lo lắng, sợ hãi là một trong những thói quen mà ta đã học được.Khi còn bé, chúng ta  thường không sợ thấtbại, không ngại cố gắng, vấp ngã là đứng dậy. Đó là cách mà chúng ta học nhữngbước đi đầu tiên. Chúng ta không cảm thấy xấu hổ, cũng không trừng phạt mình mỗikhi vấp ngã, chúng ta chỉ đơn giản đứng dậy và thử bước đi một lần nữa.

Lúc còn là những đứa trẻ, chúng ta chẳng hề lo sợ khi bướckhỏi vùng thoải mái của mình và thử những điều mới mẻ. Vậy nỗi lo lắng, sợ hãilà gì và tại sao chúng ta lại sợ hãi quá nhiều thứ? Thực tế, thứ chúng ta thiếuchính là hiểu biết về tâm trí của bản thân, về bản chất của nỗi sợ hãi và cáchchúng vận hành. Cuốn sách “Khiêu vũ với nỗi sợ hãi” sẽ giúp bạn kiểm soát nỗilo lắng và tuyệt vọng, giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 146.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi, dowload sách Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi, Đọc sách Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi online, Download Ebook Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi free, Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi pdf doc prc, Xem sách Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi online, review sách Khiêu Vũ Với Nỗi Sợ Hãi