Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử

Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử
Giá bìa: 205.000₫
Giá bán: 164.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Việt Long-- Nguyễn Thu Linh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 246

Giới thiệu sách Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử

Phạm Việt Long– Nguyễn Thu Linh

Phạm Việt Long– Nguyễn Thu Linh

Ưng dụng và phát triển công nghệ thông tin là một trong những nhiệm vụ ưu tiên trong chiến lược phát triển kinh tế- xã hội. Một trong những thành tựu ứng dụng công nghệ thông tin là việc sử dụng các phương tiện điện tử trong toàn bộ quá trình thực hiện các giao dịch thương mại đang diễn ra phổ biến ở các nước có nền công nghệ thông tin hiện đại. Hình thức giao dịch đó gọi là thương mại điện tử.
Xuất phát từ góc độ văn hoá học, nội dung chủ yếu của cuốn sách đã phân tích rõ mối quan hệ giưũa môi trường văn hoá xã hội với thương mại điện tử , đặc biệt là bối cảnh văn hoá- xã hội nước ta ở cả mặt thuận lượi và khó khăn khi ứng dụng nó. Từ đó, dự báo những tác động của thương mại điện tử sẽ tạo ra những mặt tích cựưc và cả mặt tiêu cực đối với văn hoá Việt Nam.
Nội dung chính của cuốn sách bao gồm:
.Chương một: Một số khía niệm cơ bản
.Chương hai: Thương mại điện tử và văn hoá xã hội Việt Nam
.Chương ba: Một số giải pháp về văn hoá góp phần thúc đẩy quá trình xúc tiến thương mại điển tử
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc…

 

Ở đâu bán sách Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử, dowload sách Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử, Đọc sách Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử online, Download Ebook Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử free, Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử pdf doc prc, Xem sách Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử online, review sách Khía cạnh văn hoá trong thương mại điện tử