Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…)

Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…)
Giá bìa: 120.000₫
Giá bán: 96.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: PGS.TS. Võ Văn Nhị , TS. Nguyễn Ngọc Dung , TS. Nguyễn Xuân Hưng , TS. Trần Anh Hoa
  • Nhà xuất bản: NXB Tài Chính
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Khối lượng: 1000.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2005
  • Số trang: 812

Giới thiệu sách Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…)

PGS.TS. Võ Văn Nhị

PGS.TS. Võ Văn Nhị

TS. Nguyễn Ngọc Dung

TS. Nguyễn Ngọc Dung

TS. Nguyễn Xuân Hưng

TS. Nguyễn Xuân Hưng

TS. Trần Anh Hoa

TS. Trần Anh Hoa

Tái bản lần thứ 4 đã chỉnh lý bổ sung theo Thông tư số 23/2005/TT-BTC ban hành ngày 30-3-2005. (Sách dành cho Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp Khối ngành kinh tế) Để giúp các nhân viên kế tóan ở các doanh nghiệp cũng như các bạn sinh viên học môn kế tóan có tài liệu tham khảo trong nghiên cứu, học tập, ứng dụng kế tóan tài chính chúng tôi biên soạn cuốn sách này. Cuốn sách bao gồm 15 chương, trình bày khá tòan diện các nội dung kế tóan ở các lọai hình doanh nghiệp khác nhau; kết hợp chặt chẽ giữa các vấn đề lý luận về tổ chức kế tóan với việc hướng dẫn các phương pháp thu nhập, xử lý tổng hợp và cung cấp thông tin hữu ích cho các đối tượng khác nhau. ngòai ra cuốn sách còn bao gồm một số phụ lực trình bày một số văn bảnpháp lý liên quan đến chế độ kế tóan, cần thiết cho những người đang học cũng như đang làm kế toán…

 

Ở đâu bán sách Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…), dowload sách Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…), Đọc sách Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…) online, Download Ebook Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…) free, Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…) pdf doc prc, Xem sách Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…) online, review sách Kế Toán Tài Chính(.Tái Bản Lần Thứ 4 Đã Chỉnh lý…)