Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản

Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản
Giá bìa: 49.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 893507300871
  • Khối lượng: 465.00 gam
  • Kích thước: 15x21 cm
  • Ngày phát hành:
  • Số trang: 481

Giới thiệu sách Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản

Cuốn sách giới thiệu nhiều công cụ và các kỹ thuật lập trình nâng cao trong Visual Basic, giúp bạn tìm hiểu kiến thức về kế toán, nguyưên tắc lập trình và những Cuốn sách giới thiệu nhiều công cụ và các kỹ thuật lập trình nâng cao trong Visual Basic, giúp bạn tìm hiểu kiến thức về kế toán, nguyưên tắc lập trình và những điều bí ẩn bên trong một chơng trình kế toán. Cuốn sách đưa ra các phân tích thấu đáo cơ sở dữ liệu hệ thống và khả năng của chương trình cùng môi truờng cài đặt, những ví dụ minh hoạ là những chương trình nhỏ hoạt động khá độc lập, phù hợp với thực tế.
Thông qua Kế toán doanh nghiệp với Visual Basic có thể rút ngắn thời gian nghiên cứu và tự mình thiết kế thành công một chương trình quản lý kế toán đặc thù cho doanh nghiệp của mình bằng Visual Basic.
Cuốn sách bao gồm các phần chính sau:
Chương 1: Tổng quan về chơng trình quản lý kế toán doanh nghiệp
Chương 2: Phân hệ tài khoản
Chương 3: Phân hệ kế toán tiền mặt
Chơng 4: Phân hệ kế toán hàng hoá
Chương 5: Phân hệ kế toán công nợ…

 

Ở đâu bán sách Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản, dowload sách Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản, Đọc sách Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản online, Download Ebook Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản free, Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản pdf doc prc, Xem sách Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản online, review sách Kế Toán Doanh Nghiệp Với Visual Basic – Tái bản