Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình

Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 45.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Alan Crosbie
 • Người dịch: Đào Hương Lan
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: BachvietBooks
 • Mã Sản phẩm: 1130000079541
 • Khối lượng: 308.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 07/08/2017
 • Số trang: 276

Giới thiệu sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình

Alan Crosbie

Alan Crosbie xuất thân từ một trong những doanh nghiệp gia đình nổi tiếng và thành công nhất Ireland. Alan Crosbie hiện đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thomas Crobie và Công ty xuất bản Examiner (Cork). Ông bước vào sự nghiệp báo chí từ năm 1972, từng là …

Ít nhất 70% các công ty trên thế giới là công ty gia đình, ở phương Tây, con số này là gần 90%. Các công ty này giữ vai trò sống còn trong việc thúc đẩy nền kinh tế và hỗ trợ việc làm cho người lao động. Hầu hết các doanh nghiệp gia đình không tồn tại quá một thế hệ, và chỉ có rất ít, khoảng 1/10 doanh nghiệp gia đình duy trì được đến thế hệ thứ ba. Theo kết quả nghiên cứu rộng rãi của một viện nghiên cứu, doanh nghiệp gia đình phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề mà những công ty khác không gặp phải.

Giống như bất cứ người nào từng tham gia vào doanh nghiệp gia đình, bạn cũng sẽ bị thu hút bởi những áp lực và khả năng, những sự căng thẳng cũng như những trải nghiệm rõ ràng của loại hình kinh doanh này. Cuốn sách “Kế thừa hay chuyển giao: Sự sống còn của doanh nghiệp gia đình” sẽ tìm hiểu một số câu chuyện thành công – và một số ít thảm kịch – và cố gắng chỉ ra những hành động bạn cần nắm bắt để đảm bảo cho sự thành công của một doanh nghiệp gia đình, ngay cả khi bạn là người sáng lập, là ông chủ thuộc thế hệ thứ hai, là một cổ đông ở thế hệ thứ năm hay là một nhà quản lý không có quan hệ gia đình với chủ doanh nghiệp.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình, dowload sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình, Đọc sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình online, Download Ebook Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình free, Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình pdf doc prc, Xem sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình online, review sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình