Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019
Giá bìa: 120.000₫
Giá bán: 96.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Sato Tsutomu
 • Người dịch: Phạm Tiết Nguyên
 • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
 • Mã Sản phẩm: 1130000085869
 • Khối lượng: 462.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 18 cm
 • Ngày phát hành: 20/01/2019
 • Số trang: 400

Giới thiệu sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019

Sato Tsutomu

Sato Tsutomu sinh năm 19XX tại một miền quê hẻo lánh của Nhật Bản. Anh từng xem thể loại khoa học viễn tưởng về vũ trụ là lương thực để sống qua thời niên thiếu. Thời thanh niên Sato Tsutomu chuyển sang đam mê thể loại giả tưởng và tiểu thuyết truyền kỳ. Sau khi tốt …

Kẻ dị biệt tại trường học phép thuật là một trong những series ăn khách nhất tại xứ sở Mặt Trời mọc. Tính tới năm 2018, bộ truyện đã phát hành tổng cộng 26 tập, tẩu tán được hơn 8 triệu cuốn sách chỉ tính riêng tại Nhật theo bảng xếp hạng doanh số light novel do Oricon công bố. Không dừng lại ở đó, series này đã được Mad House – một trong những studio nổi tiếng và chắc tay nhất – chuyển thể thành anime vào năm 2014, gây sốt không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phiên bản manga của bộ truyện này cũng rất thành công về doanh số bán. Cả phiên bản manga lẫn phiên bản light novel gốc đều đã được rất nhiều các nhà xuất bản nước ngoài mua bản quyền, dịch sang nhiều thứ tiếng. Ngoài ra, series đình đám này còn được chuyển thể thành video game. 

Kẻ dị biệt tại trường học phép thuật lấy bối cảnh thế giới tương lai, khi mà phép thuật không còn là sản phẩm của trí tưởng tượng, truyền thuyết hay cổ tích nữa mà đã trở thành công nghệ có thật. Phép thuật được giảng dạy phổ biến tại các trường cấp ba và đại học, trong đó trường Trung học Đệ Nhất là trường cấp ba danh giá nhất trong số chín trường cấp ba trực thuộc Đại học Phép thuật Quốc gia. Tại ngôi trường này, có hai anh em cùng huyết thống là Tatsuya và Miyuki đang chuẩn bị bước những bước chân đầu tiên vào cuộc sống trung học tươi đẹp của mình. 

Nếu như trong hai tập đầu tiên, tác giả đã bước đầu đưa người đọc vào một thế giới phép thuật đậm chất khoa học viễn tưởng với những mô tả rất chi tiết và thuyết phục, thì trong tập 3 này, bước sang phân đoạn mang tên Cửu Hiệu Chiến, chúng ta sẽ được chứng kiến một trong những cuộc thi đấu phép thuật hấp dẫn nhất trong cả bộ truyện. Cửu Hiệu Chiến là sự kiện thi đấu phép thuật thường niên diễn ra giữa chín trường trung học trực thuộc Đại học Phép thuật Quốc gia. Với rất nhiều môn thi hấp dẫn, mới lạ và đầy sáng tạo, tập 3 hứa hẹn đưa người đọc vào thế giới phép thuật thực sự bằng những trận đấu gay cấn không thể lường trước. Không chỉ vậy, trong bối cảnh chín trường trung học đang cùng nhau giao tranh, một tai nạn thảm khốc bất chợt xảy đến, liệu có thế lực khủng bố nào đang đứng phía sau âm mưu hãm hại các pháp sư tương tai của chúng ta không? 

***

TRÍCH ĐOẠN

Mặt đất rung chuyển ngay khi tiếng còi khai cuộc cất lên.

“Địa Lôi Nguyên?”

Chữ Nguyên ở đây không phải “Căn nguyên”, mà là “Suối nguồn”.

Tatsuya lẩm bẩm biệt danh ấy theo phản xạ khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Ưu điểm của phép thuật hiện đại là tốc độ và sự đa dạng. Tuy nhiên các pháp sư vẫn là con người nên sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau. Vì năng lực phép thuật được di truyền nên theo lẽ tự nhiên thì các thành viên trực hệ trong một gia đình thường sẽ có chung điểm mạnh điểm yếu. Nhà Yotsuba là một ngoại lệ, mỗi người trong gia tộc đều có đặc tính khác biệt.

Trong các gia tộc hùng mạnh thì ngoài biệt danh riêng mỗi người có, họ còn được gọi chung (cũng có thể coi là bị gán cho) một biệt hiệu dựa trên đặc tính chung.

Một số cái tên đã nổi danh gồm có “Thành lũy” của nhà Juumonji hay “Bạo liệt” nhà Ichijou. Nhà Saegusa do không có sở đoản trong lĩnh vực nào nên có cách gọi trái khuấy là “Vạn năng”. Nhà Chiba là “Pháp sư Kiếm sĩ”. Trường hợp này thiên về kỹ thuật hơn là đặc tính di truyền, nhưng vẫn được tính chung do được gán cho toàn bộ gia tộc.

Biệt hiệu của nhà Chiyoda là “Địa Lôi Nguyên”.

Các pháp sư nhà Chiyoda tinh thông phép dao động vật lý tầm xa, đặc biệt là các dạng phép rung chuyển mặt đất. Bất kể là dạng vật liệu nào: đất, đá, cát, hay bê tông… Miễn là thứ đó nằm trên mặt đất, họ đều có thể tạo ra sự rung chuyển cực mạnh lên chúng. Đây là kết quả của phép Địa Lôi Nguyên đặc trưng đã tạo nên biệt danh của nhà Chiyoda, ám chỉ khả năng tạo ra các địa lôi (hay quả mìn) dưới đất.

Bị đợt rung chuyển chạy dọc tương tự động đất gần tâm chấn tác động, hai cột băng ở sân phía bên kia oằn mình đổ sụp cùng một lúc. Đối thủ của Kanon cố phòng thủ bằng phép hệ di chuyển có tên “Cưỡng chế tĩnh lặng” làm giảm vận tốc di chuyển về không, nhưng lại chẳng thể bắt kịp với phép Địa Lôi Nguyên không ngừng thay đổi mục tiêu. Sau khi năm trong số mười hai cột băng phía đối thủ liên tiếp bị đánh sập, người kia bèn chuyển từ phòng thủ sang phản công.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 96.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019, dowload sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019, Đọc sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019 online, Download Ebook Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019 free, Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019 pdf doc prc, Xem sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019 online, review sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 3 (Bản Thường) (Tặng Kèm Poster Lịch 2019 – Số Lượng Có Hạn) – Phát Hành Dự Kiến 20/01/2019