Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20

Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20
Giá bìa: 44.500₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vũ Bội Tuyền
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 404

Giới thiệu sách Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20

Vũ Bội Tuyền

Vũ Bội Tuyền

Thế kỷ 20 đã khép lại, chúng ta giờ đây đã có thể nhìn lại những gì loài người đã làm được trong 100 nǎm qua, trong đó có những phát minh đã tạo nên những thay đổi cǎn bản phương thức sống và phương thức tư duy của con người, đưa nền vǎn minh của loài người vươn lên tầm cao mới.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc 24 phát minh lớn nhất của thế kỷ 20 duới hình thức kể chuyện lại quá trình hình thành phát minh (sự kiện và những con người làm nên phát minh), tầm giá trị và đóng góp của phát minh và nền vǎn minh nhân loại.
Sách sử dụng các thông tin từ nhiều nguồn sách, tạp chí có uy tín của thế giới trong những nǎm gần đây. Cuối sách là phần phụ lục về những nhà khoa học trong thế kỷ 20 đã được giải thưởng Nobel.

 

Ở đâu bán sách Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20, dowload sách Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20, Đọc sách Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20 online, Download Ebook Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20 free, Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20 pdf doc prc, Xem sách Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20 online, review sách Kể chuyện các phát minh lớn thế kỷ 20