Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007

Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 29.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Minh Hoàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974054979
  • Khối lượng: 370.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 08/2007
  • Số trang: 356

Giới thiệu sách Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007

Nguyễn Minh Hoàng

Nguyễn Minh Hoàng

“…Kaizen Teian là một hệ thống đề xuất. Và vì hầu hết các hệ thống đề xuất đều căn cứ trên những ý tưởng để cho người khác làm một điều gì đó, chứ không phải do chính người đề xuất làm, nên rất khó thực hiện các thay đổi, và chính cái hệ thống đó cũng trở thành khó lèo lái. Tuy nhiên nếu được lèo lái thật tốt, một hệ thống đề xuất có thể chiếm giữ một vị trí quan trọng trong công ty của bạn.

Nhưng ông Tazawa và nhiều nhà quản lý tại các công ty Nhật đã cải tiến Kaizen Teian thành điều gì mới mẻ và lý thú hơn, càng làm cho người lao động trong các xí nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, và các định chế khác khắp nước Nhật khâm phục hơn.

Cải tiến này được gọi là Kaizen Nhanh và Dễ. Kaizen Nhanh và Dễ là một hệ thống đơn giản nhưng hiệu quả, được thiết kế để tạo nguồn cảm hứng cho tất cả các nhân viên phát sinh ý tưởng hoặc hiến nhiều kế mới một cách liên tục. Hệ thống này giúp họ hoàn thành công việc dễ dàng hơn, đồng thời chủ động thực hiện những thay đổi nho nhỏ nhằm làm hài lòng khách hàng, giảm thiểu chi phí, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch động, cùng lúc rút ngắn thời gian vận chuyển sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Kaizen là cách làm cho mọi nhân viên đều dấn thân thật sự, tham gia hết mình trong việc nhận ra quy trình giải quyết vấn đề và trở thành một phần trong quy trình đó. Quan trọng hơn nữa, Kaizen tập trung vào việc ứng dụng ý tưởng, chứ không đề xuất ý tưởng để người khác làm thay mình.

Kaizen Nhanh và Dễ nhìn nhận rằng tiềm năng sáng tạo luôn ở trong mỗi con người chứ không dành riêng cho một thiểu số nào đó. Theo Norman, Kaizen Nhanh và Dễ là hệ thống hiệu quả nhất khuyến khích nhân viên nhận phần trách nhiệm cho thành quả của công ty, đồng thời khuyến khích bản thân mỗi người lớn mạnh theo công việc. Hệ thống này đơn giản, năng động, có hiệu quả tức thì. Bạn có thể hỏi rằng nếu nó đơn giản như vậy thì tại sao trước đây lại không được sử dụng? Chắc chắn là họ cũng thắc mắc y như vậy! Có thể bởi vì trước đây giới quản lý thường không tin vào trí thông minh của người lao động bình thường. Nếu câu giả định vừa rồi là đúng trong quá khứ thì hôm nay nó không còn đúng nữa. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại hỏi một viên quản lý ở Dana xem ông ta nghĩ gì về khả năng của nhân viên trong việc đề xuất những ý tưởng cải tiến đơn giản nhưng thật quan trọng? Ở Dana, sau khi họ ứng dụng hệ thống này, ông cũng đã điện thoại đến để lắng nghe sự hồ hởi.

Mục đích quyển sách là chỉ bạn cách khuyến khích và ủng hộ những người khác phát sinh ý tưởng cải tiến một cách đều đặn lâu dài, loại ý tưởng có thể được ứng dụng ngay trong công việc để làm công việc tốt hơn, để mọi người cảm nhận được sự thành tựu, và cũng để góp phần vào thành công chung của công ty. Quyển sách này được viết cho giới giám đốc, đốc công và cho những ai quan tâm cải tiến cuộc sống nghề nghiệp, bằng cách làm cho công việc trở thành thú vị hơn, hấp dẫn hơn, và vui vẻ hơn…"

Mục lục:

Dẫn nhập

Phần I: Kaizen là gì? Định nghĩa, cấu trúc, và các hệ thống

Chương 1: Biến ý tưởng thành thắng lợi

Chương 2: Cải tiến bằng cách thay đổi phương pháp

Chương 3: Thay đổi nhỏ, không thay đổi lớn

Chương 4: Thay đổi trong giới hạn thực tế

Chương 5: Thay đổi liên tục

Phần II: Những bước và nguyên lý Kaizen thông qua ví dụ cụ thể. Cách viết bản ghi nhớ Kaizen Nhanh và Dễ

Chương 6: Hoạt động cải tiến Kaizen

Chương 7: Làm cho ý tưởng trồi lên bề mặt

Chương 8: Hình tượng hoá và kiểm tra

Chương 9: Sức mạnh tích lũy của những thay đổi nhỏ

Phần III: Môi trường phụ trợ: Làm thế nào để thiết lập và duy trì một nền văn hóa doanh nghiệp cho hệ thống Kaizen Nhanh và Dễ

Chương 10: Tiến trình Kaizen

Chương 11: Sử dụng các chức năng, hệ thống, và dụng cụ sẵn có

Chương 12: Chia sẽ các ví dụ về Kaizen

Chương 13: Học hỏi Kaizen từ những công ty khác

Chương 14: Những nhận xét để kết luận

Phần IV: Ghi lại phỏng vấn những nhà quản lý tại Dana

Chương 15: “Đừng ngăn chặn con đường tìm hiểu”

Chương 16: Xin vui lòng chấp nhận sự vĩ đại đến từ bất kỳ nguồn gốc nào

Chương 17: Ali Baba hét to “ Vừng ơi hãy mở ra!”

Chương 18: Một cái nhìn khác về Hệ thống ý tưởng tuyệt vời

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007, dowload sách Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007, Đọc sách Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007 online, Download Ebook Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007 free, Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007 pdf doc prc, Xem sách Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007 online, review sách Kaizen Nhanh Và Dễ – Mở Khoá Cho Ý Tưởng Tuôn Trào – Tái bản 08/07/2007