J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI

J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI
Giá bìa: 33.000₫
Giá bán: 26.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Curt Gentry
  • Người dịch: Lê Tuấn
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 280.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 343

Giới thiệu sách J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI

Curt Gentry

Curt Gentry

Trong nửa thế kỷ, hết đời tổng thống này đến đời tổng thống khác, John Edgar Hoover vẫn yên vị ở đại vị chỉ huy vững mạnh, cũng như FBI ( Federal Bureau of Investigation ) do ông ta gây dựng nên. Không còn điều gì nghi ngờ nữa, cơ quan FBI đã đóng vai trò đứng đầu trong các cơ quan nhà nước Hoa Kỳ.
Qua vô vàn những bản hồi ký và những điều ghi chép của cơ quan này, đã tập hợp thành cuốn sách mà Hoover là ông chủ tối cao và là người cảnh giác giữ gìn chu đáo, bằng cách sắp xếp từng chi tiết về những hiện tượng của mọi vụ, việc.
Hoover có thể công nhận, thải hồi, thăng chức hay giáng chức bất cứ người nào khi ông ta muốn, mà không cần phải đệ trình ý kiến với bất kỳ cấp trên nào.
Rất hiếm khi Hoover trao một quyền lực nào, ngay cả cho những nhân vật cao cấp nhất của Nhà nước. Hoover đã thưâu tóm tất cả quyền lực vào tay mình cho đến tận ngày cuối cùng của cuộc đời.
Trong nửa thế kỷ, Hoover đã dùng quyền lực ấy để chèo lái đất nước vào con đường mà theo ông ta là điều duy nhất để chấp nhận.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!…

 

Ở đâu bán sách J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI, dowload sách J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI, Đọc sách J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI online, Download Ebook J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI free, J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI pdf doc prc, Xem sách J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI online, review sách J.E. Hoover nửa thế kỷ lãnh đạo FBI