Internet – Chat – Email Cho Mọi Người

Internet – Chat – Email Cho Mọi Người
Giá bìa: 59.000₫
Giá bán: 53.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: VN-Guide
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 8935073003370
  • Khối lượng: 460.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2009
  • Số trang: 436

Giới thiệu sách Internet – Chat – Email Cho Mọi Người

VN-Guide

VN-Guide

Một cuộc cách mạng có bước khởi đầu lặng lẽ và bùng nổ như cơn lốc xoáy tràn qua ngày càng nhiều nơi trên thế giới. Vào một ngày bình thường, các sự kiện sau đây xảy ra:

– Một khoa học gia ở Berkeley, California hoàn thành cuộc thí nghiệm và chạy vội đến máy tính để thông báo kết quả. Trong vòng vài phút, các đồng nghiệp của ông trên khắp thế gới đã hay tin về cuộc thí nghiệm này.

– Một tay đầu cơ chúng khoán ở Houston, Texas ngồi vào máy tính cá nhân và chạy chương trình truy cập giá cổ phiếu hiện tại ở thị trường chứng khoán New York. Sau khi xem xét danh sách, tay đầu cơ mua ngay hai cổ phần và bán đi một cổ phần khác.

Những sự kiện nêu trên có điểm gì chung? Ở mỗi sự kiện người trong cuộc sử dụng Internet, là hệ thống truyền thông đã và đang làm đảo lộn cách sống, làm việc, vui chơi của từng cư dân trên Trái Đất.

Có vẻ như Internet sẽ không tác động đến Bạn, nhưng không sớm thì muộn thì điều đó nhất định cũng xảy ra. Hiện thời thì không thống kê nổi số lượng máy tính kết nối với Internet. Internet cũng đã đến với tàu thuyến ngoài khơi xa, với máy bay trong không trung, xe cộ lưu thông trên đất liền. Các công ty tư nhân cung cấp truy cập dịch vụ Internet qua đường truyền điện thoại, và bất kỳ tư gia hay văn phòng nào có gắn điện thoại đếu có thể dễ dàng hoà mạng Internet, với cước thuê bao và truy cập ngày càng giảm.

Chính thức gia nhập Internet vào tháng 12/1997, những mãi đến hơn nửa năm gần đây ở Việt Nam mới thấy mang “hơi thở” Internet, thể hiện qua hàng loạt điểm truy cập đến Sài Gòn, Cần Thơ. Tuy thực chất còn nhiều điều bất cập, thế nhưng đó dẫu sao cũng là một dấu hiệu đáng mừng, cho thấy dân mình đang bước đầu chập chững hoà nhập vào mạch sống tri thức, hiện đại của cộng đồng thế giới.

Để đánh giá phạm vi ảnh hưởng của Internet, ta có thể đặt câu hỏi: “Internet tác động đến những gì? Câu trả lời là: “Hầu như mọi thứ”.

Internet đã đến rồi đó, bạn đã sẵn sàng tiếp nhận chưa?

Mục lục:

Internet đã đến!

Làm quen với Internet

Duyệt Web bằng Internet Explorer

Download tập tin từ Internet

Tìm kiếm trên Net

Những địa chỉ Internet cần biết

Giao tiếp bằng e-mail qua Internet

E-mail trong Outlook Express

E-mail miễn phí trên Web

Một số nguyên tắc và thủ thuật sử dụng e-mail

Sắc màu e-card

Chat, Chat, Chat Tán gẫu trên Net

Dịch vụ AOL Instant Messenger (SM)

Sử dụng Yahoo! Messenger

Thử nghiệm MaxxChat

MobiChat chat qua điện thoại di động

Dịch vụ MobiChat là gì?

Đăng ký dịch vụ MobiChat

Tham gia Chat

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Internet – Chat – Email Cho Mọi Người giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Internet – Chat – Email Cho Mọi Người, dowload sách Internet – Chat – Email Cho Mọi Người, Đọc sách Internet – Chat – Email Cho Mọi Người online, Download Ebook Internet – Chat – Email Cho Mọi Người free, Internet – Chat – Email Cho Mọi Người pdf doc prc, Xem sách Internet – Chat – Email Cho Mọi Người online, review sách Internet – Chat – Email Cho Mọi Người