Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại

Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại
Giá bìa: 43.500₫
Giá bán: 34.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: ICC - VCCI
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 257.00 gam
  • Kích thước: 13,5x24 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 250

Giới thiệu sách Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại

ICC – VCCI

ICC – VCCI

Các điều kiện Thương mại Quốc tế Incoterms như FOB, CIF và DDU đã trở thành ngôn ngữ của thương mại quốc tế và đang được sử dụng phổ biến khắp thế giới.
So với lần xuất bản 10 năm trước đây, Incoterms 2000 đã chỉnh sửa và trình bày lại các điều kiện một cách thuận tiện cho việc sử dụng nhằm cung cấp cho các nhà kinh doanh, luật gia, những người làm công tác vận tải và các nhà bảo hiểm một quy tắc cập nhật để giải thích các điều kiện thương mại, thể hiện được những thay đổi mới nhất trong môi trường thương mại.
Hầu như tất cả các hợp đồng mua bán được soạn thảo sau ngày 1 tháng 1 năm 2000 sẽ đều dẫn tới Incoterms 2000 trong nội dung hợp đồng.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc

Các thông tin khác
Cuốn sách được xuất bản bằng hai thứ tiếng Anh – Việt

 

Ở đâu bán sách Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại, dowload sách Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại, Đọc sách Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại online, Download Ebook Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại free, Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại pdf doc prc, Xem sách Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại online, review sách Incoterms 2000 – Quy tắc chính thức của ICC giải thích các điều kiện thương mại