Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật

Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Nhã Nam
  • Mã Sản phẩm: 8935235220454
  • Khối lượng: 242.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2018
  • Số trang: 200

Giới thiệu sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật

IKIGAI là tập hợp nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị, lý giải tường minh năm điều cốt lõi của ikigai –triết lý sống mang lại hạnh phúc và trường thọ của người Nhật:

– Bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt

– Giải phóng cái tôi cá nhân

– Sự hài hòa và tính bền vững

– Niềm vui từ những điều nhỏ bé

– Sống trọn khoảnh khắc hiện tại.

Nhưng làm thế nào để bạn tìm được ikigai của mình? Có nhất thiết phải có sự nghiệp thành công như Jiro Ono – ông chủ nhà hàng Sukiyabashi Jiro, nơi vinh dự được tiếp đón Obama, hay phải trở thành một yokozuna trong môn vật sumo mới đạt tới ikigai? Thông qua những nghiên cứu khoa học và từ chính trải nghiệm của bản thân, Ken Mogi mang tới cho độc giả một nhận thức sâu sắc về ikigai, đồng thời hiểu thêm về lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Những giá trị của ikigai mà bạn thu nhận từ sách có thểgiúp bạn tìm ra ikigai của mình, và quan trọng hơn hết, mỗi sớm mai thức dậy biết mình đang sống vì điều gì.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 72.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật, dowload sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật, Đọc sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật online, Download Ebook Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật free, Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật pdf doc prc, Xem sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật online, review sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật