Trang chủ / Sách kinh tế / Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt

Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt

Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt
Giá bìa: 70.000₫
Giá bán: 56.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lesikar - Pettit
  • Người dịch: Việt Anh - Đậu Hoài Nam
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 1000.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 846

Giới thiệu sách Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt

Lesikar – Pettit

Lesikar – Pettit

Ơ các công ty, việc viết báo cáo là một công việc rất thường xuyên, và hầu như nhân viên văn phòng nào- từ cấp thấp đến cấp cao – đều có lần phải tự mình lập báo cáo để trình bày các vấn đề quan trọng có liên quan đến công ty cho cấp trên hoặc cho các phòng ban khá. Trong số các nhân viên được giao này có không ít người cảm thấy rất lo lắng khi được giao nhiệm vụ viết báo cáo, đặc biệt là viết bằng tiếng Anh.
Để khắc phục những khó khăn của các bạn, Nhà xuất bản Thống kê cho xuất bản cuốn Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt. Tập sách này với bố cục chặt chẽ, kèm các ví dụ thực tế, sinh động sẽ hướng dẫn các bạn cặn kẽ từ cách chấm câu, thiết kế câu, thiết kế đoạn, lựa chọn từ ngữ đến cách bố cục toàn bộ báo cáo; từ cách sử dụng máy tính để hỗ trợ bài viết đến các cách thu thập, xử lý thông tin…
Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc và nắm vững những hướng dẫn trong sách, các bạn sẽ tự tin hơn vào khả năng viết báo cáo của mình và không còn cảm thấy quá lo lắng khi được giao nhiệm vụ này.

 

Ở đâu bán sách Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 56.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt, dowload sách Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt, Đọc sách Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt online, Download Ebook Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt free, Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt pdf doc prc, Xem sách Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt online, review sách Hướng dẫn viết báo cáo kinh doanh Anh- Việt